2 tháng sau bê bối ngoại tình, Lý Tiểu Lộ muốn hàn gắn gia đình?

Thứ Sáu, 23/02/2018 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bê bối ngoại tình giữa nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ và rapper PG One đã gây "rúng động" làng giải trí Trung Quốc. Hồi tháng 12/2017, những bức ảnh chụp Lý Tiểu Lộ và PG One thân mật bên nhau đã bị phát tán trên mạng, khiến chồng cô là nam tài tử Giả Nãi Lương phải ra tuyên bố yêu cầu được giữ quyền riêng tư. Sau bê bối ấy, hình ảnh của Lý Tiểu Lộ trở nên xấu xí trong lòng người hâm mộ.
Dù có tin đồn rằng hai người đã ly thân, rằng Giả Nãi Lượng đã ra khỏi ngôi nhà mà cặp "Tiên đồng ngọc nữ" từng chung sống và họ đang tiến hành thủ tục ly hôn, song những hình ảnh được Lý Tiểu Lộ mới đăng tải trên trang Instagram cá nhân lại khiến cư dân mạng bàn tán và suy đoán rằng cuộc hôn nhân của họ đang đi theo một hướng khác chứ không như lời đồn.
Chú thích ảnh
Gia đình Lý Tiểu Lô-Giả Nãi Lượng thời còn hạnh phúc
Cụ thể, nữ diễn viên phim Mỹ nhân thiên hạ (Beauty World) đã chia sẻ những hình ảnh trong bộ truyện tranh Nhật Bản Thủy thủ mặt Trăng (Sailor Moon) trên trang Instagram cá nhân và dường như để ám chỉ tới tình trạng và mối quan hệ hiện nay của cô với Giả Nãi Lượng.
Lý Tiểu Lộ không giải thích những hình ảnh đó có ý nghĩa gì, song cư dân mạng đã nhanh chóng suy đoán ý nghĩa đằng sau những bức ảnh đó.
Hình ảnh đầu tiên Lý Tiểu Lộ chia sẻ là hình ảnh Usagi (Thủy thủ Mặt Trăng), Mamoru (Tuxedo Mặt nạ) và Chibiusa (Thủy thủ mặt Trăng Chibi) cùng ngồi trên một chiếc ghế dài và ăn nữa nhẹ.
Chú thích ảnh
Hình ảnh đầu tiên trong truyện tranh "Thủy thủ mặt Trăng" trên trang Instagram cá nhân của Lý Tiểu Lộ
Hình ảnh thứ hai là Thủy thủ mặt Trăng đang ôm Chibiusa thắm thiết khi một nhân vật phản diện đang tiến gần phía họ. Tuxedo mặt nạ, người đứng sau một hàng rào, đang quan sát họ.
Còn hình ảnh cuối cùng là Thủy thủ mặt Trăng ôm Chibiusa còn Tuxedo Mặt nạ đứng cạnh họ.
Trong truyện tranh Thủy thủ mặt Trăng danh tính thực sự của Usagi là Princess Serenity của Vương quốc mặt Trăng, và Mamoru là chồng cô, Hoàng tử Endymion. Chibiusa là con gái họ.
Nhiều người cho rằng Lý Tiểu Lộ, có con gái Jelena cùng Giả Nãi Lượng, đang so sánh gia đình mình với bộ ba trong Thủy thủ mặt Trăng.
Chú thích ảnh
Hình ảnh thứ hai
Cư dân mạng nhanh chóng phân tích loạt ảnh này và cho rằng chúng mô tả tình trạng hiện nay của Lý Tiểu Lộ.
Bức ảnh đầu tiên, mô tả gia đình 3 người của Thủy thủ Mặt Trăng, dường như là một sự mô tả Lý Tiểu Lộ và gia đình cô trước khi xảy ra bê bối ngoại tình.
Một cư dân mạng tin rằng bức ảnh thứ hai tượng trưng cho thời điểm Lý Tiểu Lộ và con gái bị giới truyền thông "tấn công" và Giả Nãi Lượng tìm cách bảo vệ họ.

Cư dân mạng khác kết luận rằng bức ảnh thứ hai tượng trưng cho sự vô dụng của Giả Nãi Lượng khi anh quan sát Lý Tiểu Lộ và con gái trở thành mục tiêu của những bài viết đầy tính tiêu cực.
Chú thích ảnh
Hình ảnh thứ 3
Với bức ảnh thứ ba, chân dung gia đình, một cư dân mạng cho rằng nó tượng trưng cho mong muốn của Lý Tiểu Lộ, rằng cô muốn giữ gia đình.
Còn có tin đồn rằng Lý Tiểu Lộ không đón Tết Nguyên đán cùng con gái và qua bức ảnh này cô muốn nói mình rất nhớ con.
Một phân tích khác lại suy luận rằng bức ảnh này có nghĩa rằng Lý Tiểu Lộ đang muốn hàn gắn với Giả Nãi Lượng và bê bối đã trở thành chuyện của quá khứ.
Lý Tiểu Lộ 'lên tiếng' về bê bối ngoại tình bằng đơn kiện những kẻ tung tin

Lý Tiểu Lộ 'lên tiếng' về bê bối ngoại tình bằng đơn kiện những kẻ tung tin

Sau một thời gian bị “ngập” trong những lời chỉ trích vì bị tố lừa dối chồng trẻ - nam diễn viên Giả Nãi Lượng và lao vào mối quan hệ ngoại tình với rapper PG One, nữ diễn viên đại lục Lý Tiểu Lộ đã “đáp trả” bằng đơn kiện.
Tuấn Vĩ
Theo JZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên