Giải thưởng Photo tour 2013 đã có chủ

27/06/2013 10:54 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 26/6, lễ trao giải cuộc thi ảnh Photo Tour 2013 - Theo dấu Người tình đã diễn ra tại phòng trưng bày của Piaggio ở Q.7, TP.HCM.

Buổi lễ đặc biệt gây chú ý với việc đóng giả “người tình” của 2 người mẫu Lâm Thu Hằng và Anh Tùng.

Người mẫu Lâm Thu Hằng và Anh Tùng

Chương trình Photo tour 2013 - Theo dấu Người tình với hơn 40 thành viên (chủ yếu đến từ diễn đàn phuot.vn đã cùng nhau vượt một quãng đường dài gần 600 km trên những chiếc Vespa LXV đời mới nhất qua 7 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long trong 4 ngày liên tiếp. Bằng chiếc máy ảnh Canon, các thành viên đã ghi lại những khoảnh khắc rất xúc động về con người, cảnh vật nơi đây. Những bức hình trên cũng được chia sẽ trên nhiều diễn đàn, những trang mạng, báo chí để những người yêu du lịch, yêu việc thăm thú cảnh vật quê hương có thể chiêm ngưỡng, cùng chia sẻ cảm nghĩ về tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam...

Buổi gặp gỡ nhằm tạo điều kiện cho các thành viên của chuyến đi vừa rồi có cơ hội gặp nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm cũ trong suốt chuyến hành trình cũng như công bố các hạng mục giải thưởngcủa Photo tour.

Hạng mục giải của BTC được “chấm” bằng lượng vote trên diễn đàn phuot.vn, và kết quả chung cuộc bộ ảnh Miền tây trong tôi của tác giả Nguyễn Việt Tú (nick Độc hành) giành giải nhất hạng mục Bộ ảnh được yêu thích (giá trị giải thưởng là 15 triệu đồng).


 Trưởng BTC trao giải nhất cho tác giả Nguyễn Việt Tú

Giải nhì (10 triệu đồng) thuộc về bộ ảnh Theo dấu người tình của Nguyễn Như Thống (nick Biển dại khờ).

Và giải ba (5 triệu đồng) là thuộc về bộ ảnh Bình dị miền Tây của Lê Nam (nick Namnguyen).Bình dị miền Tây của Lê Nam (nick Namnguyen) nhận giải 3

Giải thưởng của nhà tài trợ Canon mang tên Canon - Theo dấu nhiếp ảnh gia chính là một chiếc máy ảnh Canon EOS M kit 22 mm đời mới nhất. Và giải thưởng này đã thuộc về tay máy Nguyễn Như Thống (nick Biendaikho).

Giải thưởng giá trị nhất của nhà tài trợ Vespa: 1 chiếc Vespa LXV đã thuộc về tác Trần Nhật Phương (Buddy Phương).


Các thành viên của đoàn Photo Tour - Theo dấu Người tình

Bài Khánh Ngọc- Ảnh Quốc Khánh, Lê Đình Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm