Giải bóng đá tranh cúp "Các Ban Quản lý dự án TP Đà Nẵng": Tất cả chúng ta đều chiến thắng!

26/03/2023 20:55 GMT+7 | Thể thao

Trải qua 36 trận thi đấu với sự góp mặt của 17 đội bóng trong suốt thời gian 16 ngày thi đấu, Giải bóng đá tranh Cúp "Các Ban Quản lý dự án TP. Đà Nẵng năm 2023" đã tạo nên những trận cầu sôi nổi – hấp dẫn, rất nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp với tinh thần thể thao cao thượng cống hiến cho khán giả.

Tiếp nối thành công của mùa giải trước, giải bóng đá tranh cúp "Các Ban Quản lý dự án TP Đà Nẵng năm 2023" được BQL các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên TP. Đà Nẵng phối hợp cùng các Ban quản lý dự án thành phố tổ chức nhằm chào mừng 48 năm ngày giải phóng TP. Đà Nẵng (29/3) và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3).

Giải bóng đá tranh cúp "Các Ban Quản lý dự án TP Đà Nẵng": Tất cả chúng ta đều chiến thắng! - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Anh Vũ, Phó Giám Đốc BQL các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên TP. Đà Nẵng, Trưởng BTC giải phát biểu khai mạc.

Với kinh nghiệm qua nhiều lần tổ chức, Giải bóng đá tranh Cúp "Các Ban Quản lý dự án TP. Đà Nẵng năm 2023" ngày càng được quan tâm, đầu tư kỹ lưỡng nhằm mang đến một mùa giải chuyên nghiệp và tăng thêm tinh thần hào hứng cho các cầu thủ.

Thay mặt Ban tổ chức, ông Huỳnh Anh Vũ, Phó Giám Đốc BQL Các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên TP. Đà Nẵng, Trưởng BTC giải chia sẻ, BTC đánh giá rất cao giải đấu này và mong muốn trong những năm tới, giải sẽ tiếp tục được duy trì, phát huy, ngày càng chuyên nghiệp hơn, mở rộng với quy mô lớn hơn, có nhiều hơn các đội bóng tham gia, trở thành giải đấu thường niên hằng năm vào dịp chào mừng ngày Giải phóng TP. Đà Nẵng và thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Giải bóng đá tranh cúp "Các Ban Quản lý dự án TP Đà Nẵng": Tất cả chúng ta đều chiến thắng! - Ảnh 2.

Giải quy tụ 17 đội bóng với gần 200 cầu thủ đến từ nhiều cơ quan, đơn vị, sở ban ngành trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

"Tôi mong rằng giải không chỉ gói gọn trong các sở ban ngành mà còn có sự tham gia đầy đủ hơn từ các cơ quan đơn vị khác, để chúng ta có một sân chơi thực sự lành mạnh, là nơi lan tỏa tinh thần đoàn kết sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh cổ vũ phong trào cán bộ, viên chức, người lao động rèn luyện thể thao và bóng đá nói chung, đây cũng sẽ là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để có sự phối hợp tốt hơn trong công việc, cùng hoàn thành các nhiệm vụ UBND thành phố giao". Ông Huỳnh Anh Vũ nhấn mạnh.

Giải bóng đá tranh cúp "Các Ban Quản lý dự án TP Đà Nẵng": Tất cả chúng ta đều chiến thắng! - Ảnh 3.

Các cầu thủ đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tinh thần và sức khỏe thể chất, quyết đoán và bản lĩnh trong lối chơi.

Giải thu hút sự tham gia của 17 đội bóng, gồm: BQL các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên TP. Đà Nẵng, CLB Bóng đá Phóng viên Đà Nẵng (JFC Danang), Văn phòng UBND thành phố, Văn phòng Thành ủy, Sở Giao thông Vận tải, Sở Tài nguyên & Môi trường, BQL Dự án Đầu tư Xây dựng Công trình Nông nghiệp & PTNT, BQL Dự án Công trình Dân dụng và Công nghiệp, BQL Dự án ĐTXD hạ tầng và Phát triển đô thị, Trường Sơn 532, Liên quân Quang Đại Việt Quảng Nam, Liên Quân Xuân Quang - Thịnh Long, TECCO 5, SEEN, Vinaconex 25, Công ty SC5, Liên quân Sở Kế hoạch & Đầu tư và Sở Tài chính Đà Nẵng.

Giải bóng đá tranh cúp "Các Ban Quản lý dự án TP Đà Nẵng": Tất cả chúng ta đều chiến thắng! - Ảnh 4.

Nói về giải đấu, ông Lưu Công Lĩnh, Bí thư đoàn thanh niên BQL các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên TP. Đà Nẵng chia sẻ: "Giải đấu là một sân chơi bổ ích, có tính gắn kết cao, quy tụ đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên của nhiều cơ quan đơn vị tham gia nhiệt tình và hào hứng. Qua đó phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, sức trẻ của thanh niên. Khỏe để học tập và bảo vệ tổ quốc".

Giải bóng đá tranh cúp "Các Ban Quản lý dự án TP Đà Nẵng": Tất cả chúng ta đều chiến thắng! - Ảnh 5.

Trong suốt thời gian diễn ra giải, từ ngày 10/3/2023-25/03/2023, có những thời điểm thời tiết bất lợi như nắng nóng, mưa lạnh, có những giọt mồ hôi, nước mắt đã rơi, có cả những chấn thương, những sự tiếc nuối và niềm hạnh phúc vỡ oà,... rất nhiều cảm xúc đã diễn ra trên sân cỏ. Dù vậy, gần 200 vận động viên cũng như 17 đội bóng tham gia đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tinh thần và sức khỏe thể chất, quyết đoán và bản lĩnh trong lối chơi để cống hiến hết mình cho giải đấu với tinh thần thể thao cao thượng, tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết.

Giải bóng đá tranh cúp "Các Ban Quản lý dự án TP Đà Nẵng": Tất cả chúng ta đều chiến thắng! - Ảnh 6.

Ông Huỳnh Anh Vũ  cho biết thêm: "Nhờ sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, các BQL, chúng ta đã tạo nên một mùa giải nhiều niềm vui và thành công, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Có thể nói, tất cả các cầu thủ đều xứng đáng được vinh danh, và tất cả chúng ta đều là những người chiến thắng".

Là một trong những đơn vị tài trợ cho giải đấu, ông Phạm Trường Quốc Vương - PGĐ Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Quốc Vương cho biết rất vinh dự được góp một phần vào thành công của giải và càng ý nghĩa hơn khi giải đấu được tổ chức đúng vào những ngày lễ lớn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và của thành phố Đà Nẵng.

Giải bóng đá tranh cúp "Các Ban Quản lý dự án TP Đà Nẵng": Tất cả chúng ta đều chiến thắng! - Ảnh 7.

Có thể nói, thông qua giải đấu, BTC đã xây dựng được một sân chơi lành mạnh, bổ ích, mang tính hữu nghị, thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa viên chức - người lao động, tạo tiền đề quan trọng cho những mùa giải thành công trong những năm tới.

Trong đêm Gala bế mạc giải, tất cả lãnh đội và cầu thủ các đội đều rạng rỡ niềm vui hội tụ, dù không phải đội nào cũng có thành tích như mong muốn. Quan trọng là có được sân chơi để thi đấu, giao lưu và lan tỏa tinh thần đoàn kết. Đấy mới là giá trị của giải, tất cả các đội đều chiến thắng. Báo Thể thao & Văn hóa, TTXVN chia vui với sự thành công của giải, mong muốn tiếp tục được đồng hành, bảo trợ cho những mùa giải sau.

Đội vô địch: Công ty SC5, sau khi thắng Liên quân Quang Đại Việt - Quảng Nam 2-0.

Đồng HCĐ: Vinaconnex25 và Văn phòng Thành ủy.

Giải phong cách: Ban Quản lý các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên.

Vua phá lưới: Võ Văn Bọc, số 11 của đội SC5

Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Hân, số 1 của đội Liên quân Quang Đại Việt - Quảng Nam.


Hoàng Yến

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm