Thông cáo báo chí Lễ bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017

Thứ Ba, 18/04/2017 13:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay, tại Hà Nội và TP.HCM, Báo Thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) và Công ty Cổ phần Truyền thông Vietsea tổ chức Lễ bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017 với sự tham gia của đông đảo phóng viên báo chí.
Danh sách đề cử giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017 gồm 9 hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Music Video của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm đã được công bố tại Hà Nội ngày 22/2/2017. Các nhà báo sẽ bỏ phiếu bầu chọn cho giải thưởng Âm nhạc cống hiến lần 12 - 2017 dựa trên danh sách đề cử này.
Bầu chọn Âm nhạc Cống hiến là một trong những bước thể hiện sự dân chủ, công khai minh bạch và là sự đánh giá công tâm, khách quan của phóng viên qua lá phiếu bình chọn - những yếu tố góp phần làm nên uy tín của giải trong nhiều năm qua. Các phóng viên bầu chọn và niêm phong trước khi gửi cho Ban tổ chức. Kết quả sẽ được giữ bí mật cho đến giờ trao giải.
Các phóng viên chọn mỗi hạng mục 1 đề cử và chọn đủ cả 9 hạng mục; phiếu bầu chọn có ghi đầy đủ họ, tên và chữ ký của người bầu chọn. Phiếu bầu nào không đáp ứng những yêu cầu trên sẽ bị xem là phiếu bất hợp lệ.

Các phóng viên Hà Nội bỏ những lá phiếu đầu tiên vào thùng phiếu
Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017
Năm nay, Lễ trao giải sẽ được tổ chức lúc 20h ngày 25/4/2017 tại Nhà hát TP.HCM, truyền hình trực tiếp trên VTV9. Tổng Đạo diễn của chương trình là đạo diễn Hoàng Trọng Thanh. Anh sẽ tạo một diện mạo sân khấu mới, tinh tế mà trang trọng, ấm cúng để tôn vinh những thành quả âm nhạc và các nghệ sĩ với việc sử dụng những kỹ thuật hiện đại để nâng cao hiệu suất của các tiết mục biểu diễn. Ý tưởng chung của chương trình là tôn vinh nghệ sĩ như ong chăm chỉ miệt mài lao động đem lại mật ngọt cho đời và sẽ có những điểm nhấn làm nổi bật lên ý tưởng này.
Đạo diễn âm nhạc là nhạc sĩ Dương Khắc Linh, lần đầu tiên anh dàn dựng âm nhạc cho chương trình trao giải Cống hiến. Tinh thần chung của chương trình biểu diễn âm nhạc là tôn vinh các thành quả của các đề cử, mỗi bài hát vẫn giữ nét vốn có của nó nhưng được hỗ trợ về phối khí, dàn dựng âm nhạc để tăng thêm hiệu quả của bài hát. Và như nhiều năm gần đây, bài hát quen thuộc với lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến - bài hát Tháng Tư về của nhạc sĩ Dương Thụ sẽ được anh phối hợp với đạo diễn Hoàng Trọng Thanh đầu tư dàn dựng công phu.
CHÙM ẢNH: Nhà báo cẩn trọng với từng lá phiếu Cống hiến 2017

CHÙM ẢNH: Nhà báo cẩn trọng với từng lá phiếu Cống hiến 2017

Sáng nay 18/4, tại Hà Nội và TP.HCM, Báo Thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức Lễ bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017 với sự tham gia của gần 100 phóng viên 2 miền Nam - Bắc.

Chương trình có sự tham gia biểu diễn của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Sobin Hoàng Sơn...
Năm nay, BTC tiếp tục tổ chức sự kiện thảm đỏ trước giờ trao giải (18h tại Nhà hát TP.HCM) với sự tham gia đông đảo các ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu… nổi tiếng… thể hiện sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ đối với giải thưởng cũng như thể hiện đẳng cấp và tính chuyên nghiệp của giải thưởng.
Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017 do Báo Thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức. Năm nay Công ty Cổ phần Truyền thông VIETSEA - một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - là đối tác sản xuất của giải.
Để có được sự chuẩn bị chu đáo cho Lễ trao giải, BTC chân thành cám ơn Công ty VIETSEA và các đơn vị đã tài trợ cho chương trình: Công ty TNHH SX-TM Đại Việt Hương - Bột giặt nhiệt ABa, Nhà phân phối đồng hồ Galle Premier, thương hiệu thời trang Giovanni, Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức, thương hiệu Golux và Nhà hàng Hoa Viên.
Ban tổ chức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi