Generali Việt Nam mang "Bếp ấm cho em" đến với trẻ em Điện Biên và hành trình sát cánh cùng trẻ em Việt Nam

30/09/2023 09:23 GMT+7 | Bạn cần biết

29/09/2023, Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam ("Generali Việt Nam") phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN), Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Điện Biên chính thức khánh thành công trình bếp ăn mới khang trang và tổ chức ngày hội Trung thu cho các em nhỏ tại điểm bản Xa Dung B, trường mầm non Ban Mai, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Đây là một trong những công trình yêu thương trong chuỗi sáng kiến cộng đồng của Generali Việt Nam để góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em Việt Nam.

Toàn bộ kinh phí của dự án này đến từ hoạt động gây quỹ thường niên của Generali Việt Nam, được phát động từ đầu năm 2023. Với mục tiêu quyên góp xây bếp ăn và các hạng mục phụ trợ cho 81 em nhỏ khó khăn tại Điện Biên, chương trình đã gây quỹ thành công với sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo nhân viên, tư vấn viên của Generali Việt Nam cùng người thân và cộng đồng.

Generali Việt Nam mang "Bếp ấm cho em" đến với trẻ em Điện Biên và hành trình sát cánh cùng trẻ em Việt Nam - Ảnh 1.

Trong buổi lễ gian "bếp ấm cho em" tại trường mầm non Ban Mai đi vào hoạt động, các tình nguyện viên đã cùng nhau nấu một bữa trưa đủ đầy cho các em và tổ chức ngày hội trăng rằm cho thiếu nhi với nhiều hoạt động hấp dẫn như ảo thuật, trò chơi, múa lân, phá cỗ… Cùng với những món quà được gửi trao từ Generali Việt Nam, hy vọng các em có thể tận hưởng một mùa Trung thu ấm áp, vẹn tròn.

Cũng trong tháng 9/2023, một công trình tâm huyết khác trong hành trình nối dài yêu thương đến với trẻ thơ của của Generali Việt Nam là điểm trường Đồng Đờng, mầm non Sơn Ca, xã Mò Ó, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị chính thức được khởi công.

Đây là công trình trọng điểm thứ 3 dành cho trẻ em mà Generali Việt Nam phối hợp với Qũy BTTEVN để triển khai gây quỹ và xây dựng từ năm 2022.

Đại diện Generali Việt Nam cho biết, các kế hoạch chiến lược vì cộng đồng của Generali Việt Nam luôn được xây dựng dựa trên các giá trị về tính thiết thực của dự án, tính bền vững, tính lan tỏa và tinh thần "cùng tham gia"' của đội ngũ và cộng đồng, cũng như tính sáng tạo và hiệu quả trong việc triển khai. Sự lan tỏa mạnh mẽ

và hưởng ứng nhiệt tình dành cho chương trình Bếp Ấm cho em đã thể hiện rõ nét những giá trị mà Generali Việt Nam theo đuổi trên hành trình nỗ lực trở thành "Người bạn Trọn đời" của hàng triệu gia đình Việt Nam.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm