Giật mình với những lý do khiến Ronaldo bị ghét cay, ghét đắng

Giật mình với những lý do khiến Ronaldo bị ghét cay, ghét đắng

Thứ Bảy, 11/11/2017 20:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với những thành tích mà mình đạt được, Ronaldo xứng đáng đi vào ngôi đền huyền thoại nhưng cầu thủ này vẫn để lại ấn tượng xấu với người hâm mộ. Vì sao?
Vì là ‘Penaldo’
Ronaldo là chân sút xuất sắc nhất lịch sử Champions League. Tuy nhiên anti-fan phủ nhận tài năng của anh bởi có quá nhiều pha ghi bàn Ronaldo kết thúc trên chấm phạt đền. Rõ ràng biệt danh Penaldo đã khiến Ronaldo mất điểm ít nhiều trong mắt người hâm mộ.
 
Vì anh là chủ nhân của 4 Quả bóng vàng
Sự xuất sắc của Cristiano Ronaldo đã khiến không ít thần tượng của nhiều người trở thành bại tướng trên cuộc đua tranh giành danh hiệu Quả bóng Vàng. Nếu ai đó tiếc nuối cho Manuel Neuer, Luis Suarez Frank Ribery hay một chút đến từ Lionel Messi thì họ ắt hẳn sẽ rất căm ghét Ronaldo vì anh đã đánh bại thần tượng của họ.
 
Vì quá thẳng tính
Ronaldo không phải mẫu cầu thủ tự dối lòng để giữ hình ảnh hay sĩ diện trên sân cỏ. Tiền đạo của Real Madrid luôn khát khao chiến thắng một cách cháy bỏng và chưa bao giờ chấp nhận luồng cuối thất bại. Ấy vậy nên đã rất nhiều lần người ta bắt gặp khoảnh khắc Ronaldo cáu bẳn ra mặt khi đồng đội phạm phải sai lầm, hay tức tối vì pha hỏng ăn của chính bản thân. Ít cười đùa và lạnh lùng, dư luận cứ thế thường gán ghép cho anh tính độc đoán.
 
Vì điệu đà quá mức
Quan tâm tới vẻ đẹp là điều cần thiết đối với mọi người, trong đó có giới cầu thủ. Tuy nhiên, việc thường xuyên dùng gel bôi tóc và sự điệu đà quá mức trong cuộc sống thường nhật khiến Ronaldo trở thành nhân vật gây phản cảm trong mắt người hâm mộ.

 
Messi có đá hụt 507 bàn nữa vẫn hơn Ronaldo

Messi có đá hụt 507 bàn nữa vẫn hơn Ronaldo

Nếu như bằng một cách nào đó, Lionel Messi đánh mất sự vi diệu của mình trong mỗi lần chạm bóng, ví dụ như đá hụt tới hơn 500 lần chẳng hạn, thì anh vẫn cứ sẽ hơn Cristiano Ronaldo về tỷ lệ chuyền bóng thành công.
 
Vì Lionel Messi
Ronaldo và Messi là hai cầu thủ có nhiều người hâm mộ nhất trên thế giới. Việc hai siêu sao này thường xuyên so kè trong các cuộc chiến danh hiệu khiến người hâm mộ của người này chẳng ưa gì người kia.
Hà Vinh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*