Gạt bỏ hoài nghi, De Bruyne muốn gắn bó lâu dài với Man City

Gạt bỏ hoài nghi, De Bruyne muốn gắn bó lâu dài với Man City

Chủ Nhật, 05/11/2017 13:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Man City đang đạt phong độ cực cao kể từ đầu mùa với thành tích bất bại cũng những trận thắng vô cùng thuyết phục. Và tuyển thủ người Bỉ De Bruyne được coi là mắt xích quan trọng nhất trong hệ thống của Pep Guardiola.
Những phản ứng có phần kì lạ của De Bruyne trong một trận đấu tại Champions League giữa tháng trước đã làm dấy lên những thông tin về mâu thuẫn giữa anh và các đồng đội ở Manchester. Cụ thể hơn, các máy quay đã ghi lại cảnh anh tranh cãi rất kịch liệt với David Silva và Fernandinho - hai cầu thủ cùng chơi ở hàng tiền vệ bên cạnh De Bruyne.
Tuy nhiên, theo những phát ngôn mới nhất của tiền vệ người Bỉ, anh đã gạt bỏ mọi hoài nghi về việc tồn tại những xích mích với các đồng nghiệp ở Etihad. Đồng thời, tuyển thủ 26 tuổi này cũng đề đạt nguyện vọng được gắn bó lâu dài với đội bóng được dẫn dắt bởi Pep Guardiola.
"Tôi thích cách xây dựng lối chơi của Pep. Kể từ khi ông ấy tới, tôi cảm thấy việc chơi bóng trở nên dễ dàng hơn lúc nào hết. Tôi thích môi trường làm viêc này và cả những con người nơi đây nữa. Sẽ thật tuyệt vời nếu như được gắn bó lâu dài với câu lạc bộ này".
De Bruyne và bệnh ngôi sao: Chuyện thường ngày ở huyện

De Bruyne và bệnh ngôi sao: Chuyện thường ngày ở huyện

Có rất nhiều nguồn tin cho rằng De Bruyne đang “dỗi” BLĐ Man City và đòi tăng lương ngang với Mbappe và Neymar. Vậy thực hư chuyện này ra sao?

Với những động thái kể trên, rất có thể De Bruyne đang muốn được thưn[gr một bản hợp đồng mới. Bản giao kèo hiện tại giữa cầu thủ người Bỉ với Man City còn thời hạn tới năm 2021 và mức lương của anh chỉ là 115.000 bảng/tuần. Rõ ràng với những đóng góp kể từ đầu mùa, De Bruyne xứng đáng được tưởng thưởng nhiều hơn thế.
Thích Mây Đỏ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*