01/03/2016 17:41 111

Trẻ em, người khuyết tật sẽ tham gia trình diễn tại Lễ hội Áo dài

Thứ Ba, 01/03/2016 17:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều ngày 1/3 họp báo chương trình “Lễ hội áo dài” với chủ đề “Áo dài của chúng ta" đã diễn ra tại Văn Miếu Quốc tử Giám.

Lễ hội áo dài năm nay có sự tham gia của 19 nhà thiết kế trong cả nước, lấy ý tưởng từ những loài hoa bao hàm ý nghĩa của những lời ước nguyện và chúc tụng gửi đến người phụ nữ Việt Nam, tôn vinh phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam thông qua sự sáng tạo của các nhà thiết kế.

19 nhà thiết kế tham gia lễ hội áo dài bao gồm: Nhà thiết kế Cao Minh tiến, Hùng Việt, Đức Hải, Nhi Hoàng, Thương Huyền, Quang Huy, Viết Bảo, Ngọc Hân, Hoài Nam, Chula, Duyên Hương, Hà Duy, Xuân Hảo, Minh Minh, Lan Hương, GenViet Jeans, Công Huân, Phương Thanh, nhà thiết kế Vũ Việt Hà, Minh Hạnh.

Điểm đặc biệt trong lễ hội áo dài năm nay đó là có sự xuất hiện của những người mẫu đặc biệt là các nghệ sĩ Nhân dân, nghệ sĩ ưu tú: NSND Trà Giang, NSND Như Quỳnh, NSND Ngọc Lan, NSND Minh châu, NSƯT Kim Tiến, NSƯT thanh Loan, NSƯT Thanh Tú, NSƯT Vũ Dậu, các vị Đại sứ và phó đại sứ của Ý, phu nhân đại sứ Haiti. Đặc biệt nhất là sự tham gia của những cụ già, trẻ em và các thành viên của trung tâm Nghị Lực Sống.


Lễ hội áo dài sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ Nhân dân, nghệ sĩ Ưu tú.

Tại buổi họp báo, bà Cecilia Piccioni đại sứ nước ý chia sẻ: “Tôi là một người phụ nữ đam mê thời trang, tôi thấy rằng một đại sứ nước ngoài mặc áo dài, tham dự sự kiện sẽ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp”.

Nội dung chương trình được xây dựng như một câu chuyện trong gia đình. Ban tổ chức cố gắng hướng đến những nét đẹp, xây dựng những câu chuyện về các mối quan hệ trong gia đình. Hướng đến bản sắc, gia phong của mỗi gia đình. Đó là lý do trong chương trình “lễ hội áo dài” lần này sẽ có rất nhiều đối tượng tham gia trình diễn cùng với các người mẫu.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 4 tháng 3 tại sân Bái Đường, Văn Miếu Quốc tử Giám.

Cùng xem một số hình ảnh giới thiệu về các bộ sưu tập áo dài sẽ được trình diễn tại Lễ hội áo dài.
Mỹ Anh

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên