13/06/2015 15:21 202

Siêu sao võ thuật Thành Long đích thân mang đồ cứu trợ tới Nepal

Thứ Bảy, 13/06/2015 15:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Siêu sao võ thuật Hong Kong (Trung Quốc) Thành Long nhận thấy rõ tình cảm mà người hâm mộ dành cho ông khi đích thân tới thăm các nạn nhân động đất ở Nepal, hơn là chỉ đóng góp 5.000 hộp cứu trợ thiết yếu dành cho các gia đình đang phải sơ tán sau thảm họa động đất ở đất nước này hôm 25/4.

“Tôi nhận thấy mình đích thân tới Nepal còn quan trọng hơn là việc ủng hộ tiền. Tôi muốn nói với người dân Nepal rằng các bạn không đơn độc. Tất cả chúng ta đều sở hữu thế giới này, trái đất này” – Thành Long nói.

Thành Long đã tới Nepal để hỗ trợ các nạn nhân thông qua Tổ chức Từ thiện Thành Long và Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc.

Tới đây, ông đã nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt và tình yêu của người dân Kathmandu. Sự đón chào của họ đã truyền tới ông thông điệp rõ ràng, rằng người dân Nepal vẫn đầy lạc quan và tinh thần cao, họ vẫn cười trong khi vẫn đang phải gánh chịu những hậu quả nặng nề sau thảm họa động đất.


Siêu sao võ thuật Thành Long đích thân đưa đồ cứu tế thiết yếu tới Nepal sau thảm họa động đất

Thành Long coi tình yêu của người Nepal như một biểu tượng của niềm hy vọng cho công cuộc tái xây dựng sau động đất.

Tổ chức Từ thiện Thành Long đã chuyển tới Hội Chữ thập đỏ Nepal 5.000 hộp cứu trợ thiết yếu để ủng hộ các gia đình ở các vùng bị ảnh hưởng động đất nặng nhất, như Sindhupalchowk, Dolakha, Dhading và Nuwakot.

Trong bối cảnh ở Nepal hiện nay, chuyến viếng thăm của một nhân vật nổi tiếng như Thành Long là nguồn khích lệ cho những người đang phải sơ tán chấp nhận hiện thực và tiến lên phía trước.

“Chúng tôi đang xúc tiến công trình tái xây dựng. Trong tình hình hiện nay, sự ủng hộ của Thành Long mang tính truyền cảm hứng rất cao” - Ishwor Regmi, điều phối viên dự án của Hội Chữ thập đỏ Nepal, nói.

Tuấn Vĩ

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên