06/01/2014 17:44 350

Scarlett Johansson, Madonna... Những mỹ nhân ngã vào vòng tay Sean Penn

Thứ Hai, 06/01/2014 17:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sean Penn năm nay 53 tuổi nhưng không phải vì thế mà ông xác định một mối quan hệ lâu dài kể từ khi ly hôn với Robin Wright. Thời trai trẻ, vẻ lãng tử của Penn cũng đánh cắp trái tim của không ít mỹ nhân thuộc hàng nóng bỏng nhất Hollywood những năm 1980. Hãy cùng nhìn lại những mỹ nữ đã đi qua cuộc đời Sean Penn.

Charlize Theron, người mà dư luận đồn thổi đang hẹn hò với Sean Penn. Tin đồn yêu đương giữa Charlize Theron và Sean Penn rộ lên sau khi cặp sao được trông thấy đi nghỉ ở Hawaii vào dịp Giáng sinh và năm mới. Sao đó, vào đêm 1/1 cả hai cùng trở về biệt thự của Charlize ở Los Angeles.

Penn và Nemcova từng gắn bó với nhau từ năm 2008 nhưng sau đó chia tay và mối tình lãng mạn của họ được nhen nhóm lại sau khi Nemcova từ hôn với nam tài tử Jamie Belman hồi tháng 4 năm 2012. Một tháng sau, hai người lại bị bắt gặp rất tình tứ bên nhau tại bữa tiệc mừng sinh nhật của Bono – thành viên nhóm nhạc rock U2, tại New York.

3 tháng sau khi ly hôn với tài tử Ryan Reynolds, Scarlett Johansson bị đồn thổi hẹn hò với Sean Penn. Quãng thời gian đó, liên tục xuất hiện thông tin cô đào xinh đẹp và nam tài tử hơn mình tới 24 tuổi thường xuyên đi nghỉ cùng nhau và ăn tối tại các khách sạn sang trọng.

Sau Scarlett, Sean Penn qua lại với người mẫu kém nhiều tuổi Shannon Costello. Cả hai gặp nhau năm 2009, sau đó trở thành bạn bè và tiến tới tình yêu vào tháng 7 năm 2011.

Sean Penn và Valeria Golino gặp gỡ vào năm 1991 khi Sean đạo diễn bộ phim mà cô đào tham gia, The Indian Runner. 10 năm sau, họ bị bắt gặp trao nhau những cử chỉ tình tứ khi đi ăn tối tại nhà hàng Dal Bolognese.

Từ năm 2009-2010, Sean hẹn hò với người mẫu của Sport Illustrated, Jessica White. Chân dài này từng được tạp chí Askmen bình chọn là 1 trong 100 người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới năm 2007.

Người phụ nữ gắn bó lâu dài nhất với Sean Penn cho đến nay là Robin Wright. Cặp đôi kết hôn năm 1996 và chung sống hạnh phúc 14 năm, có hai đứa con xinh xắn. Năm 2010, họ chia tay trong sự ngỡ ngàng của người thân và bạn bè. Tháng trước, Robin được cho là đã đính hôn với nam diễn viên kém cô 14 tuổi, Ben Foster.

Năm 1990, Sean Penn hẹn hò với nữ ca sĩ Jewel. Nam diễn viên thậm chí đã làm đạo diễn cho MV You Were Meant for Me của Jewel.

Người vợ đầu tiên của Penn là Madonna. Cuộc hôn nhân của hai người đã thu hút sự chú ý của dư luận và khiến Penn thường xuyên nổi nóng với giới phóng viên. Hai người chia tay năm năm 1989.
Elizabeth McGovern là người tình chính thức đầu tiên của Sean. Hai người yêu nhau sau khi đóng chung trong phim Racing to the Moon năm 1984.

K.Đ
Theo Zimbio
 
 • Sean Penn năm nay 53 tuổi nhưng không phải vì thế mà ông xác định một mối quan hệ lâu dài kể từ khi ly hôn với Robin Wright. Thời trai trẻ, vẻ lãng tử của Penn cũng đánh cắp trái tim của không ít mỹ nhân thuộc hàng nóng bỏng nhất Hollywood những năm 1980.

 • Charlize Theron, người mà dư luận đồn thổi đang hẹn hò với Sean Penn. Tin đồn yêu đương giữa Charlize Theron và Sean Penn rộ lên sau khi cặp sao được trông thấy đi nghỉ ở Hawaii vào dịp Giáng sinh và năm mới. Sao đó, vào đêm 1/1 cả hai cùng trở về biệt thự của Charlize ở Los Angeles.

 • Penn và Nemcova từng gắn bó với nhau từ năm 2008 nhưng sau đó chia tay và mối tình lãng mạn của họ được nhen nhóm lại sau khi Nemcova từ hôn với nam tài tử Jamie Belman hồi tháng 4 năm 2012. Một tháng sau, hai người lại bị bắt gặp rất tình tứ bên nhau tại bữa tiệc mừng sinh nhật của Bono – thành viên nhóm nhạc rock U2, tại New York.

 • 3 tháng sau khi ly hôn với tài tử Ryan Reynolds, Scarlett Johansson bị đồn thổi hẹn hò với Sean Penn. Quãng thời gian đó, liên tục xuất hiện thông tin cô đào xinh đẹp và nam tài tử hơn mình tới 24 tuổi thường xuyên đi nghỉ cùng nhau và ăn tối tại các khách sạn sang trọng.

 • Sau Scarlett, Sean Penn qua lại với người mẫu kém nhiều tuổi Shannon Costello. Cả hai gặp nhau năm 2009, sau đó trở thành bạn bè và tiến tới tình yêu vào tháng 7 năm 2011.

 • Sean Penn và Valeria Golino gặp gỡ vào năm 1991 khi Sean đạo diễn bộ phim mà cô đào tham gia, The Indian Runner. 10 năm sau, họ bị bắt gặp trao nhau những cử chỉ tình tứ khi đi ăn tối tại nhà hàng Dal Bolognese.

 • Từ năm 2009-2010, Sean hẹn hò với người mẫu của Sport Illustrated, Jessica White. Chân dài này từng được tạp chí Askmen bình chọn là 1 trong 100 người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới năm 2007.

 • Người phụ nữ gắn bó lâu dài nhất với Sean Penn cho đến nay là Robin Wright. Cặp đôi kết hôn năm 1996 và chung sống hạnh phúc 14 năm, có hai đứa con xinh xắn. Năm 2010, họ chia tay trong sự ngỡ ngàng của người thân và bạn bè. Tháng trước, Robin được cho là đã đính hôn với nam diễn viên kém cô 14 tuổi, Ben Foster.

 • Năm 1990, Sean Penn hẹn hò với nữ ca sĩ Jewel. Nam diễn viên thậm chí đã làm đạo diễn cho MV You Were Meant for Me của Jewel.

 • Người vợ đầu tiên của Penn là Madonna. Cuộc hôn nhân của hai người đã thu hút sự chú ý của dư luận và khiến Penn thường xuyên nổi nóng với giới phóng viên. Hai người chia tay năm năm 1989.

 • Elizabeth McGovern là người tình chính thức đầu tiên của Sean. Hai người yêu nhau sau khi đóng chung trong phim Racing to the Moon năm 1984.

Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*