06/11/2016 11:02 899

Hơn 15 ngàn khán giả 'tắm mưa' cùng Việt Hương

Chủ Nhật, 06/11/2016 11:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tối 5/11 tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM), mặc dù trời mưa không ngớt, các nghệ sĩ đã “xả thân” trong Hương show - live show đầu tiên của danh hài Việt Hương, sau 20 năm làm nghệ thuật không mệt mỏi.

Trước giờ diễn ít phút, khi những giọt mưa đầu tiên rơi xuống, ê-kíp sản xuất đã phát hơn 15 ngàn áo mưa cho khán giả.

Nhiều khán giả có mặt sớm hơn giờ biểu diễn khoảng 2 tiếng

Điều đáng trân trọng nhất, dù có người “tắm mưa” mau, có người “tắm” lâu, nhưng gần như tất cả khán giả đều đã khóc cười cùng Việt Hương, chứng tỏ sút hút của nghệ sĩ này và tấm lòng của khán giả dành cho chị.

"Hương show" dưới mưa như trút nước. Ảnh: Nguyễn Thành

Các nghệ sĩ như Hoài Linh, Đan Trường, Phương Thanh, Võ Thành Tâm, Mạc Văn Khoa, La Thành, Lê Giang, Hoài Tâm… cũng đã sát cánh cùng Việt Hương, không chỉ trên sân khấu, mà dưới hậu đài, để cùng giải quyết những biến cố này kia.

Nghệ sĩ và khán giả cùng vui vẻ đội mưa

Danh hài liên tục hóa thân thành các nhân vật khác nhau như bà ngoại, người vợ của thầy giáo, cô gái quê… Danh hài Hoài Linh đóng vai cha của Việt Hương trong tiểu phẩm cuối cùng, mang lại nhiều tiếng cười.

Ca sĩ Phương Thanh đã biến mất cùng chiếc xe Charly giữa không trung trong một màn xiếc để lại nhiều ấn tượng.

Cảm xúc sâu lắng cùng đồng nghiệp 

Và nụ hôn hạnh phúc cùng chồng con

Việt Hương đã khóc nức nở cuối chương trình khi cơn mưa nặng hạt không làm nhiều khán giả rời gót ra về nhà sớm. Chị tự hứa sẽ “đền bù” bằng một live show chỉn chu hơn, ấm áp hơn vào năm sau.

Như Hà

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay