01/08/2016 13:41 1671

Hoắc Kiến Hoa thề cùng Lâm Tâm Như 'đi hết cuộc đời'

Thứ Hai, 01/08/2016 13:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 10 năm làm bạn rồi yêu nhau,  cặp sao giải trí Đài Loan Lâm Tâm Như (40 tuổi) và Hoắc Kiến Hoa (36 tuổi) đã tổ chức đám cưới tại Bulgari Hotels & Resort trên đảo Bali (Indonesia).

Đám cưới của cặp sao này diễn ra vào khoảng 3 giờ chiều. Cô dâu mặc váy cưới dài rất đẹp. Tất cả khách mời và thành viên gia đình đều mặc trang phục màu trắng hoặc màu be. Bởi vậy, chú rể nổi bật trong hẳn với bộ vest đen.


Ảnh cưới của cặp siêu sao Đài Loan Hoắc Kiến Hoa-Lâm Tâm Như

Khi trao nhau những lời thề ước, chú rể Hoắc Kiến Hoa đã cười bẽn lẽn và nói: “Anh biết em đã lâu nhưng thời gian đó anh chỉ có thể làm bạn của em, mặc dù vậy anh vẫn cảm thấy rất hạnh phúc. Giờ chúng ta là vợ chồng và anh cảm thấy thật may mắn. 

Trong tương lai cuộc sống của chúng ta sẽ có nhiều thăng trầm hơn và thậm chí sẽ có nhiều trở ngại hơn thử thách chúng ta, song anh hy vọng chúng mình, tay trong tay, có thể cùng nhau vượt qua được hết”.


Đáp lại lời chú rể, cô dâu Lâm Tâm Như xúc động nói: “Cảm ơn anh đã rất tốt với em. Cảm ơn anh đã chịu đựng và chăm sóc em. Bắt đầu từ hôm nay, chúng ta là một gia đình. 

Như anh nói, trong tương lai chúng ta nhất định sẽ gặp nhiều thăng trầm, nhưng chúng ta sẽ nắm tay nhau và cùng đối diện” – cố ngăn dòng nước mắt Lâm Tâm Như nói tiếp: “Mỗi khi anh không ở nhà, nếu cảm thấy mệt mỏi, đừng quên rằng ở nhà luôn có em đang đợi anh. Mãi mãi. Em yêu anh”.


Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa làm bạn của nhau trong suốt hơn 10 năm, trước khi Hoắc Kiến Hoa tỏ tình tại tiệc sinh nhật của Lâm Tâm Như hồi đầu năm. Ngày 20/5, cặp siêu sao Đài Loan này đã chính thức thông báo mối tình của mình thông qua trang mạng xã hội với con số “520, khi phát âm bằng tiếng Quan thoại nó có âm giống như “Anh yêu em”. Nhiều ngôi sao giải trí đã tới dự đám cưới của 2 người, trong đó có Triệu Vi và Phạm Băng Băng, 2 “cách cách” đồng diễn cùng Lâm Tâm Như trong loạt phim truyền hình ăn khách thập kỷ 1990 Hoàn Châu cách cách (My Fair Princess). Bên cạnh đó còn có nữ diễn viên Thư Kỳ, Chu Tấn, nam tài tử Hồ Ca, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.


Nơi tổ chức đám cưới của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như

Ba "cách cách" , gồm Triệu Vi (trái), Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng tại đám cưới

Tại buổi tiệc đêm, Lâm Tâm Như đã thay váy. Dù trên mạng không xuất hiện nhiều video quay hình ảnh bữa tiệc tối này, song có hình ảnh cho thấy Phạm Băng Băng đang ngồi nói chuyện trước một nhóm khách mời trong khi tay ôm Lâm Tâm Như đang trào nước mắt vì hạnh phúc.

Video đám cưới của Lâm Tâm Như & Hoắc Kiến Hoa:


Tuấn Vĩ
Tổng hợp

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7