18/07/2016 08:10 7408

Em gái Á hậu cao 1,8m lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam

Thứ Hai, 18/07/2016 08:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cô gái gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016: Ngô Thanh Thanh Tú (SN 1994) với chiều cao khủng: 1.8m, em gái của Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My, đã lọt vào vòng chung kết.

Trong suốt quá trình diễn ra vòng sơ loại cho đến đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam năm nay, Ngô Thanh Thanh Tú luôn gây chú ý. Ở chung khảo phía Bắc của cuộc thi diễn ra tối qua (17/7) tại Tuần Châu, tỉnh Quảng Ninh, khán giả cũng đã nhiệt tình cổ vũ khi Thanh Tú xuất hiện trên sân khấu. Điều này dễ hiểu vì các thí sinh có chiều cao vượt trội ở các cuộc thi sắc đẹp thường được khán giả chú ý.

Ngô Thanh Thanh Tú sinh ra trong gia đình có truyền thống làm ngoại giao và cũng vừa tốt nghiệp Học viện Ngoại giao. Cô được đánh giá là gương mặt nổi bật tại cuộc thi. 

Thí sinh Ngô Thanh Thanh Tú cũng sở hữu các số đo "khủng": Cao 1.8m, vòng 3 là 99cm

Thanh Tú được dự đoán sẽ lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016

Kinh nghiệm thi Hoa hậu Hoàn vũ của chị gái Á hậu Trà My giúp ích rất nhiều cho Thanh Tú tại Hoa hậu Việt Nam năm nay

Cùng với Ngô Thanh Thanh Tú, nhiều gương mặt nổi bật cũng đã bước qua vòng chung khảo, trong đó có những thí sinh vừa đẹp về hình thể lại có học bạ xuất sắc: Phùng Ngọc Bảo Vân - giải thưởng quốc tế về sáng tạo; Vũ Thị Vân Anh - thí sinh duy nhất được đặc cách vì vừa giành danh hiệu Người đẹp Hạ Long - sắp sở hữu hai bằng đại học.

Thí sinh Phùng Ngọc Bảo Vân

Người đẹp Hạ Long Vũ Thị Vân Anh có chiều cao 1.7m. Cô gái 23 tuổi đã kịp tốt nghiệp ngành tiếng Anh, trường Đại học Ngoại ngữ và học thêm văn bằng 2 khoa Kinh tế quốc tế, trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội

Thí sinh có vòng eo "con kiến" - 56cm - Đỗ Huyền Trang cũng lọt vào vòng chung kết

Thí sinh Huỳnh Thúy Vi

Thí sinh Phùng Lan Hương

Thí sinh Trần Tố Như

Lần đầu tiên các thí sinh phía Nam cùng xuất hiện trên sân khấu chung khảo phía Bắc. Dự kiến, 36 thí sinh sẽ bước vào phần thi Người đẹp Biển vào hôm nay

Hoàng Lê. Ảnh: BTC

 
Ý kiến độc giả (1)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên