07/12/2016 15:17 1642

Đường Yên - La Tấn: Cặp 'tiên đồng ngọc nữ' mới nhất C-biz

Thứ Tư, 07/12/2016 15:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 6/12 là sinh nhật của Đường Yên, nhưng có lẽ các fan của tiểu hoa đán mới là những người nhận được món quà lớn nhất, khi thần tượng của họ công khai chuyện hẹn hò với tài tử La Tấn.

Tin đồn tình cảm giữa hai ngôi sao thực ra đã xuất hiện một thời gian, sau khi cả hai hợp tác trong dự án phim chung đầu tiên, mang tên Loạn thế giai nhân (2012). Tuy nhiên, khi các trang giải trí đặt nghi vấn về mối quan hệ thân thiết giữa họ, phía La Tấn đã công khai phủ nhận, nói rằng giữa hai người chỉ là tình bạn đơn thuần, không phải yêu đương nam nữ.


Đường Yên và La Tấn trong "Loạn thế giai nhân"

Năm 2013, Đường Yên và La Tấn có cơ hội tái hợp trong phim Nữ đặc công X. Sự quan tâm và ánh mắt tình cảm của nam tài tử với nữ chính tiếp tục trở thành đề tài bàn tán. Lần này, lời giải thích phía La Tấn đưa ra là "Không hẳn, đừng bàn tán ầm ĩ".


Diễn xuất tình cảm của hai ngôi sao trong "Nữ đặc công X" khiến tin đồn hẹn hò giữa họ xôn xao trở lại

Phải sau 2 lần "phim giả" nữa, gồm Người tình kim cương (2015) và Cẩm Tú Vị Ương (2016), La Tấn mới chịu công khai "tình thật" với bạn gái, vào đúng sinh nhật cô.


Một cảnh tình cảm giữa Đường Yên và La Tấn trong "Người tình kim cương"


... và trong "Cẩm tú vị ương"

Sớm ngày 6/12, trên trang Weibo (mạng xã hội phổ biến tại Trung Quốc) cá nhân, La Tấn bất ngờ đăng tải lời chúc tình cảm: "Anh mãi mãi là bờ vai để em dựa vào. Em yêu, sinh nhật vui vẻ nhé".


Một bức ảnh thủa nhỏ đăng kèm lời chúc trên Weibo của La Tấn

Ngay lập tức, câu chuyện tình yêu đẹp giữa hai ngôi sao đã trở thành đề tài bàn luận xôn xao trên các diễn dàn tại Trung Quốc, đồng thời các tên La Tấn và Đường Yên bỗng trở thành từ khóa được tìm kiếm hàng đầu trong 24 giờ qua.

Ngoài cặp tiên đồng ngọc nữ này, làng giải trí Hoa ngữ từng chứng kiến nhiều cặp phim giả tình thật cũng đẹp đôi không kém:


Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy


Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long


Dương Mịch - Lưu Khải Uy


Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Duy An
Theo Aiai News

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS