18/09/2016 11:57 1421

Đêm tình nhân 3 tiết lộ hàng loạt sao ly dị chỉ vì... một ca khúc

Chủ Nhật, 18/09/2016 11:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 17/9, liveconcert Đêm tình nhân 3 diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình trong hơn 3 tiếng đồng hồ đã để lại những dư âm đầy chất “ngôn tình”.

Đặc biệt, trong những câu chuyện vừa để kể bằng các tác phẩm âm nhạc, vừa được kể bởi chính những nghệ sĩ, chất “ngôn tình” ấy không chỉ mang màu sắc lãng mạn của tình yêu mà có cả những đau thương mất mát của chính người trong cuộc.

Chính vì thế, khi Thanh Hà và Tuấn Ngọc – cặp song ca “trời sinh” cùng hòa giọng với Lời yêu thương, MC Kỳ Duyên đã không ngần ngại tiết lộ đây chính là lý do khiến cô, Bằng Kiều và cả Thanh Hà lần lượt tan vỡ hôn nhân.


Sau phần trình diễn, Kỳ duyên đã “xông ra” trách Thanh Hà tại sao lại hát ca khúc Lời yêu thương?

“Tôi thấy đây là ca khúc xui xẻo nhất vì trong đám cưới của mình với Trịnh Hội ở biển, chúng tôi và mọi người đã cùng hát ca khúc này. Sau đó tôi, Bằng Kiều, Thanh Hà lần lượt ly dị”- MC nhớ lại.

Nhưng khi gặp nhạc sĩ Đức Huy, dù nhạc sĩ đã tiết lộ: chính ông mới là người đầu tiên đứt gánh giữa đường nhưng Kỳ Duyên cũng vẫn “trách nốt” cả ông.

Trong câu chuyện này, chỉ có Tuấn Ngọc là điềm tĩnh hơn cả. Anh bảo ở tuổi của anh thì không ai ly dị nữa.


Tóc Tiên trình diễn cùng vũ đoàn trong Big girl don't cry hay hát "Tell my why" với màn "lột đồ" trên sân khấu luôn tạo được sự phấn khích dành cho khán giả


Trong khi đó, chủ nhân đêm nhạc là ca sĩ Bằng Kiều đã có nhiều phần kết hợp khá thú vị với các bạn diễn. Còn ở phần trình diễn solo, anh đã để lại dấu ấn với "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" hay Áo lụa Hà Đông


Song ca với người tình ăn ý nhất trên sân khấu: Lệ Quyên, Bằng Kiều hát "Như đã dấu yêu - Lâu đài tình ái"


Với Quang Lê, anh cùng hát bài "tủ" của "đàn em": "Về đâu mái tóc người thương"


Trong đêm tình nhân 3, quỹ từ thiện mang tên Bầu Bí đã bán đấu giá bức tranh "Mùa thu Hà Nội" của Bằng Kiều

Bức tranh có chữ ký của tất cả nghệ sĩ tham gia Đêm tình nhân đã được bán với giá 50 triệu đồng. Ngoài ra fan Bằng Kiều cũng ủng hộ Quỹ 15 triệu đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được Bằng Kiều chia sẻ với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ngay sau đêm diễn.

Thanh Tú

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên