08/11/2016 09:33 463

Các sao nô nức bàn chuyện bầu cử Tổng thống Mỹ

Thứ Ba, 08/11/2016 09:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rất nhiều ngôi sao hạng A của làng giải trí Mỹ đang tích cực nói về thời khắc bầu cử quan trọng nhằm chọn ra tân Tổng thống sẽ lãnh đạo họ trong 4 năm tới.

Trong không khí "nóng hừng hực" của cuộc bầu cử Tổng thống được xem là "gay cấn nhất trong lịch sử", những người nổi tiếng tại Mỹ đã đăng tải vô số hình ảnh và bài viết lên mạng xã hội nhằm thể hiện quan điểm và cảm xúc của mình trước thời khắc trọng đại.


Nữ diễn viên Halle Berry: "Hãy luyện tập thực hành quyền được bỏ phiếu, quyền được chọn lựa nào! Hãy cố gắng tôn trọng sự lựa chọn của những người khác nữa dù chúng ta không đồng ý...


Madonna: "Gặp tôi ở Công viên Washington Square vào lúc 7:30. Hãy tận lực vì Hillary Clinton".


Nhà thiết kế Rachel Zoe: "Mail là ngày bầu cử, các bạn hiểu ý tôi rồi đó... Tôi đã bỏ phiếu và các bạn cũng nên làm đi".


Sophia Richie, con gái danh ca Lionel Richie và cũng là bạn gái cũ của ngôi sao ca nhạc Justin Bieber, lại đơn thuần muốn thể hiện tình cảm với vợ chồng ông Obama trong những ngày cuối cùng còn tại nhiệm: "Sẽ nhớ họ lắm".

Trong khi đó, Pink chia sẻ bức thư mà bà Hillary Clinton cảm ơn mình vì những giúp đỡ trong thời gian tranh cử. Rất dễ đoán ngôi cao ca nhạc đã nghiêng về phe ai.


Jennifer Lopez lấy tên bản hit "Let's Get Loud" (tạm dịch là "Cùng ồn ào nào") để kêu gọi mọi người đi bỏ phiếu chính thức


Người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Kendall Jenner thể hiện thông điệp qua bộ trang phục ấn tượng


Nhà thiết kế Marc Jacobs: "Chúng ta đang ở thời khắc quan trọng cuối cùng. Hãy xuống đường và bỏ phiếu ngày mai, vì nước Mỹ".


Thông điệp đơn giản của Naomi Watts: "Đã đến lúc... hãy đi bỏ phiếu"

Lady Gaga chia sẻ hình ảnh mình cầm tấm bảng "Bầu cho Hillary".

Duy An
Theo Au News

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI