27/06/2014 12:52 446

Đội U14 bóng chày Hà Nội tham dự VCK châu Á

Thứ Sáu, 27/06/2014 12:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 26/6, lễ xuất quân đội tuyển U12 và U14 của Hanoi Capitals đã diễn ra tại Hà Nội trước sự chứng kiến của đông đảo cán bộ ngành thể thao cùng đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam.

Đội U12 và U14 bóng chày Hà Nội sẽ tham gia thi đấu tại VCK giải vô địch bóng chày Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức ở Phillipines cuối tháng 6/2014.

Đây là giải đấu quy tụ đông đảo VĐV các nước, vùng lãnh thổ tham gia tập luyện và thi đấu bóng chày như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Guam, Ấn Độ, Saudi Arabia và Thái Lan.Các VĐV nhí háo hức khi được giao lưu ở giải đấu

Đội Hanoi Capitals được tập trung là các tuyển thủ nhí đến từ các trường học trên địa bàn Hà Nội. Đa số các tuyển thủ đang theo học các trường quốc tế, nơi bóng chày được coi là môn thể thao giải trí chính của học sinh. Chính vì vậy, ngoài các tuyển thủ người Việt Nam, đội tuyển còn có các VĐV nước ngoài hiện đang theo học tại Việt Nam.

Bóng chày là môn thể thao đã xuất hiện từ khá lâu ở Hà Nội. Nhưng khoảng 4-5 năm trở lại đây, bóng chày mới được phát triển, đặc biệt là trong các trường quốc tế.

Việc Hanoi Capitals tham dự VCK một giải đấu lớn là cơ hội để bóng chày được biết đến rộng rãi hơn tại Việt Nam.Thể hiện quyết tâm trước khi bước vào thi đấu

Tại lễ xuất quân, Trung tâm thể thao Thế giới bóng chày đã chính thức được ra mắt.

Đây sẽ là nơi hỗ trợ những VĐV yêu thích môn bóng chày tại Việt Nam có cơ hội chơi, sử dụng đồ bóng chày và giao lưu với các VĐV khác.

Nguyễn Tùng
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*