NSND Tự Long khản giọng vì hát 'Táo quân'

Thứ Tư, 25/01/2017 08:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giọng của NSND Tự Long luôn khản đi sau mỗi mùa tập và ghi hình Táo quân. Điều này dường như đã trở nên quen thuộc với anh.
Sau buổi ghi hình cuối cùng của Táo quân 2017, giọng của "Táo Môi trường" Tự Long đã khản đi. Lý giải cho điều này khi trò chuyện với VTV News, Tự Long nói lý do là vì anh tập Táo quân và nhân vật của anh thì không chỉ nói mà còn phải hát rất nhiều.
"Về cơ bản thì Táo của mình năm nào cũng phải hát" – Tự Long nói – "Lúc tập cũng phải hát và khi ghi hình thì tất nhiên phải hát rồi nên giọng nó mới giống như bạn đang nghe thấy lúc này đây".
"Mà như bạn cũng biết, lịch sinh hoạt của Táo quân không giống người bình thường" – Tự Long nói tiếp với một nụ cười – "Các buổi tập Táo quân luôn tập vào ban đêm và vì tập đêm nhiều nên giọng mình thường bị "dập" sau mỗi mùa Táo".

NSND Tự Long và NSƯT Công Lý trong một phần múa hát tại Táo quân 2017. Ảnh vtv.vn
Mặc dù tập Táo quân rất vất vả nhưng Tự Long cho biết: "Táo quân đã làm được 14 năm rồi nhưng cảm xúc của mình với chương trình thì năm nào cũng như mới, cũng như lần đầu tham gia. Và các nghệ sĩ khác cũng vậy".
"Dù tập luyện vất vả nhưng các nghệ sĩ tham gia đều cảm thấy vui" – Tự Long nói thêm – "Bây giờ Táo quân không đơn giản là một sân chơi nữa mà nó đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả vào đêm 30. Vì thế, khi đến với chương trình này, các nghệ sĩ tham gia xác định trách nhiệm rất lớn của mình. Ai cũng muốn đóng góp để có một chương trình Táo quân thật hay gửi đến khán giả".
Một số hình ảnh của "Táo Môi trường" Tự Long trong Táo quân 2017:


Theo VTV.VN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay