28/01/2016 07:48 821

Angelina Jolie: Maddox xem phim hạng R từ năm 11 tuổi

Thứ Năm, 28/01/2016 07:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Angelina Jolie tiết lộ, con trai cả của cô đã rất sớm “làm quen” với phim xếp hạng R (tức khán giả dưới 17 tuổi xem phải có sự hướng dẫn của người lớn).

Những đứa trẻ tuổi vị thành niên luôn có bí mật che giấu trước các bậc cha mẹ. Đến “bà mẹ toàn năng” Angelina Jolie cũng phải thấm thía điều này. Nhưng cô rất thoải mái đón nhận thực tế đó.

“Bí mật” của Maddox được Jolie tiết lộ trong một buổi phỏng vấn quảng bá phim hoạt hình Kung Fu Panda 3 mới đây. Cùng bạn lồng tiếng Jack Black, nữ diễn viên trả lời câu hỏi về việc cho con cái xem phim vượt quá độ tuổi.


Maddox càng lớn càng ra dáng

Jolie nói: “Bạn cứ tưởng bọn trẻ không biết gì, sau đó bạn ngớ ra khi chúng bảo: Ồ, con xem rồi. Điều này xảy ra 4 năm trước”. Các con của Jolie và người chồng Brad Pitt gồm: Maddox 14 tuổi, Pax 12 tuổi, Zahara 10 tuổi, Shiloh 9 tuổi và cặp song sinh Knox - Vivienne 7 tuổi. Maddox sinh năm 2001. Bốn năm trước, cậu hơn 11 tuổi.

Còn Jack Black kể rằng 2 con của anh, Samuel 9 tuổi và Thomas 7 tuổi, thích xem loạt phim Kung Fu Panda. “Hơi kỳ quặc khi tôi lồng tiếng trong đó. Bọn trẻ chưa xem phim nào của tôi trừ Kung Fu Panda. Tôi không thích yêu cầu: Này, các con phải xem School Of Rock đi”.


Angelina Jolie và Jack Black, cặp lồng tiếng ăn ý trong "Kung Fu Panda"

Black cũng nói anh không muốn các con xem những phim xếp hạng R của mình khi chúng còn quá bé. “Tôi không nghĩ chúng sẵn sàng xem The Pick Of Destiny, bộ phim mà nhân vật của tôi hít ma túy với quỷ Satan. Nhưng một ngày nào đó, chúng sẽ xem thôi”.

“Ôi, con trai cả của tôi thì chắc xem rồi đấy” - Jolie nói, ý chỉ Maddox. “Nó cũng thích âm nhạc của Jack nữa. Mang lại cho nó vài từ ngữ, vài suy nghĩ mới”.

Nha Đam (theo People)

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO