09/03/2016 18:16 3420

CHÙM ẢNH: Sharapova vẫn diện đồ Nike, đi xe Porsche rạng rỡ dạo phố sau scandal doping

Thứ Tư, 09/03/2016 18:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Maria Sharapova đã thể hiện sự mạnh mẽ trong giai đoạn khó khăn nhất của sự nghiệp. Một ngày sau khi thừa nhận dương tính với xét nghiệm doping, tay vợt người Nga tự tin dạo phố với vẻ mặt tươi tắn.Tay vợt từng 5 lần vô địch Grand Slam vui vẻ tới phòng tập thể hình ở Los Angeles, một ngày sau khi thừa nhận dương tính với chất cấm meldonium.
Người đẹp Nga diện quần legging và áo thun của Nike, dù hãng này vừa mới tuyên bố ngưng hợp tác với cô. Ít giờ sau cuộc họp báo củaSharapova, Nike chấm dứt bản hợp đồng có thời hạn 8 năm trị giá 8,5 triệu USD/năm mà hai bên từng ký năm 2010.

Chịu tổn thất lớn về kinh tế lẫn tinh thần bị ảnh hưởng nhưng Sharapova vẫn tỏ ra mạnh mẽ.Rời phòng tập, Sharapova lái xe tới siêu thị Whole Foods.Tay vợt Nga tới quầy chọn rau và hoa quảCô vẫn sử dụng chiếc xe của Porsche dù hãng này cũng đã loại Masha khỏi danh sách đại sứ hình ảnh. Hợp đồng của Sharapova với hãng xe Đức có giá trị 2,8 triệu USD. Ước tính, chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ đồng hồ, Sharapova đã mất tới 14 triệu USD.Nếu lĩnh án cấm thi đấu từ ITF, thiệt hại về kinh tế của Sharapova sẽ gấp 10 lần con số đó.

K.Đ
Tổng hợp


 
Ý kiến độc giả (1)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay