(TT&VH Online) – Sau khi gây thất vọng cho không ít người về phát biểu mơ ước được khoác áo Barcelona, tiền đạo Arshavin lại lên tiếng “chê” đội ngũ y tế của Arsenal.
Sau khi cầu thủ người Nga đưa ra những phát biểu về giấc mơ được khoác áo Barcelona, HLV Wenger đã thừa nhận rằng ông cảm thấy “thất vọng” với Arshavin. Tuy nhiên, sự vụ vẫn chưa dừng lại ở đây khi cựu cầu thủ của Zenit lại một lần nữa lên tiếng “chê” đội ngũ y tế của Arsenal.
Có phải Arshavin đang muốn chia tay Arsenal?
Cầu thủ Arshavin, người hiện vẫn đang phải điều trị chấn thương, cho rằng đội ngũ y tế của Arsenal phải chịu một phần trách nhiệm trước tình trạng đội bóng có quá nhiều cầu thủ bị chấn thương. Arshavin khẳng định: “Chấn thương là vấn đề không mấy dễ chịu cho cả tôi lẫn Arsenal. Chúng tôi cần làm điều gì đó để tránh tình trạng này trong tương lai. Nếu chỉ có mình tôi dính chấn thương, tôi sẽ đồng ý rằng đó là lỗi của tôi. Có thể giải ngoại hạng quá khắc nghiệt với tôi. Tuy nhiên, khi điều này xảy ra hầu hết với các cầu thủ trong hai hoặc ba năm qua… Tôi cho rằng đã đến lúc chúng tôi cần tìm ra nguyên nhân cụ thể. Chúng tôi cần cải thiện lại một vài bộ phận. Tôi đã nói chuyện với toàn bộ những người trong đội ngũ y tế của Arsenal”.
Về cuộc đua tới chức vô địch giải ngoại hạng Anh năm nay, Arshavin cho biết: “Tôi ủng hộ Chelsea. Vì ở đó, Yulia Zhirkov đang thi đấu. Chelsea có đội hình mạnh hơn nên tôi nghĩ họ xứng đáng giành chiến thắng hơn là Man United”.
Trong khi đó, lại có tin cho rằng Barcelona lại đang “săm soi” các cầu thủ của Arsenal. Sau khi công khai mong muốn chiêu mộ Fabregas trong thời gian quan, BLĐ Barcelona được cho là đang theo dõi nhất cử nhất động của vụ gia hạn hợp đồng giữa Clichy với Arsenal. Đội bóng chủ sân Nou Camp muốn Clichy gia nhập trong mùa hè tới để họ có thể yên tâm với hành lang cánh trái, nơi Maxwell lẫn Abidal đã không đảm đương tốt trong mùa bóng năm nay.
Tuy nhiên, Clichy chưa phải là mục tiêu cuối cùng của Barcelona. Đội bóng của HLV Pep Guardiola hiện đang tích cực “săn” một cầu thủ có khả năng đá tiền đạo trái. Sau khi “nhòm ngó” tới Arshavin, những “vệ tinh” của Barce đã đưa ra một cái tên khá mới cho BLĐ đội bóng này nghiên cứu. Đó là tiền đạo Robin van Persie. Tờ AS khẳng định rằng nếu Barca không chiêu mộ được tiền vệ David Silva của Valencia, họ sẽ quay sang theo đuổi cầu thủ người Hà Lan, người sở hữu một cái chân trái khá “dị”.
MU thắng 2-0 Sunderland nhờ các pha lập công của Mason Mount và Benjamin Sesko. Chiến thắng này giúp HLV Ruben Amorim thoát khỏi sức ép đang bủa vây trong thời gian qua.
Tối 4/10, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã có Công điện yêu cầu Giám đốc, Thủ trưởng các sở, ban, ngành thành phố, Chủ tịch UBND các phường, xã quán triệt chỉ đạo tính chất hết sức nguy hiểm của cơn bão số 11 khi thiên tai chồng thiên tai.
Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất kết quả, bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 7 mùa 2025-26.
Ngày 4/10, Trung tâm Khí tượng quốc gia Trung Quốc (NMC) đã ban bố cảnh báo Đỏ (mức nghiêm trọng nhất trong thang 4 cấp) khi bão Matmo được dự báo sẽ đổ bộ vào hai tỉnh Quảng Đông và Hải Nam.
Trước diễn biến phức tạp của bão số 11, chiều 4/10, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự thành phố Hải Phòng ban hành Thông báo số 634/TB-BCH về việc cấm một số hoạt động trên khu vực cửa sông, ven biển, nhằm đảm bảo an toàn cho người, phương tiện và tài sản.
Vừa qua, Chelsea có màn trình diễn ấn tượng khi giành chiến thắng nghẹt thở 2-1 trước Liverpool trên sân nhà Stamford Bridge, qua đó vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng, trong khi Liverpool chính thức mất ngôi đầu vào tay Arsenal.
Nhận định về diễn biến bão số 11, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia Mai Văn Khiêm cho biết, bão số 11 vẫn giữ nguyên hướng di chuyển và cường độ, tuy nhiên bão gây nước dâng đối với vùng ven biển và các đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng.
Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) đang chuẩn bị một động thái pháp lý mạnh mẽ nhằm chống lại lệnh trừng phạt nặng nề từ Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).
Dù phải làm khách, Tottenham vẫn cho thấy bản lĩnh và đẳng cấp khi vượt qua đội chủ nhà với tỷ số 2-1, qua đó tạm thời vươn lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.
Trực tiếp bóng đá Brentford vs Man City (22h30, 05/10) – Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến, kết quả trận đấu giữa Brentford vs Man City thuộc vòng 7 giải Ngoại hạng Anh mùa 2025/26.
Ngày 4/10, Bộ Công an đã thông tin về vụ án hình sự "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng", quy định tại Điều 221 Bộ luật Hình sự liên quan đến Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường và các công ty, hộ kinh doanh do Hoàng Thị Hường thành lập, chỉ đạo điều hành hoạt động.
Ngay trên phố đi bộ Tràng tiền, Triển lãm các Đề cử Giải thưởng Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội lần thứ 18 (năm 2025) đang diễn ra tại Nhà Triển lãm 45 Tràng Tiền đã trở thành điểm nhấn thu hút những tình yêu dành cho Hà Nội .
Ngày 4/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị kết nối khai thác sản phẩm du lịch khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc, chùa Thanh Mai, động Kính Chủ, chùa Nhẫm Dương thuộc Quần thể di sản thế giới Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc.
Ngày 1/10 vừa qua, nhà thiết kế Hà Linh Thư đã trình làng BST Couture Xuân Hè 2026 mang chủ đề Stairway to Heaven - Nấc thang lên Thiên đường tại Paris, Pháp.
Chương trình truyền hình thực tế Tân binh toàn năng chính thức bước vào giai đoạn quyết định, top 11 thí sinh sẽ đối mặt với loạt thử thách cam go để giành lấy cơ hội ra mắt trong đội hình chính thức.