(TT&VH Online) - Franck Ribery đã quyết định thách thức CLB của mình là Bayern Munich khi tham gia thi đấu 25 phút cùng đội tuyển Pháp trong trận gặp Đảo Faroe bất chấp lệnh cấm vào sân của HLV Louis van Gaal.
Mặc dù được phép đi cùng các “gà trống gô-loa” trong chuyến du đấu nói trên, nhưng do bị chấn thương trong suốt thời kỳ ddaauf mùa bóng, “gã mặt sẹo” đã bị lãnh đạo đội bóng nước Đức cấm tham gia thi đấu, dù chỉ là một phút.
Ribery thách thức Bayern khi thi đấu cùng đội tuyển Pháp
Tuy nhiên, Ribery đã “bất tuân thượng lệnh” khi xin phép HLV đội tuyển Pháp Domenech vào sân trong trận gặp Faroe với ý đồ rõ ràng là bày tỏ sự bất bình của anh trước việc Bayern Munich ngăn cản anh về đầu quân cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid.
Đã từ lâu, mối quan hệ giữa “gã mặt sẹo” và ban lãnh đạo Bayern Munich bị sứt mẻ do Ribery nhất quyết đòi rời khỏi đội bóng nước Đức, dẫn đến việc “Hoàng đế” Beckenbauer “mắng” tiền đạo người Pháp là chỉ đến Bayern để tìm kiếm tên tuổi chứ không đếm xỉa gì đến quyền lợi của CLB.
Trong suốt thời kỳ khởi động cho mùa bóng mới, Ribery hầu như không tham gia tập luyện và thi đấu cùng Bayern, đầu tiên do đau ở gân chân và sau đó là đầu gối làm cho đội bóng nước Đức rất lo lắng.
Vì hành động bất tuân thượng lệnh vừa nêu, rất có thể “gã mặt sẹo” sẽ phải viết tường trình nhưng có vẻ Ribery chẳng mấy sợ hãi vì tình yêu của anh dành cho Bayern đã nguội lạnh và trái tim anh bây giờ chỉ hướng tới Santiago Bernabeu.
LPBank V.League 1-2025/26 đang có bước khởi đầu vô cùng hấp dẫn với cuộc cạnh tranh của 14 đội bóng tham dự. Tại đoạn phim ngắn (Promo) giới thiệu mùa giải vừa công bố, Giải đấu được liên tưởng như một cuộc đại chiến không gian với hình ảnh của 14 đội bóng – 14 Robot được khắc họa theo cách độc đáo, sáng tạo kỳ vọng về một mùa giải cực kỳ sôi động và cuốn hút…
Bão số 10 được đánh giá là cơn bão di chuyển rất nhanh (gần gấp đôi tốc độ trung bình), cường độ bão mạnh, phạm vi ảnh hưởng rộng, có thể gây tác động tổng hợp của nhiều loại hình thiên tai như gió mạnh, mưa lớn, lũ, lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt ven biển.
Trước khi đến với đấu trường nhan sắc Miss Grand Vietnam 2025 và vào Top 10, Phan Như Thùy là một giọng ca quen thuộc trên TikTok với bản hit "Nổi gió lên" nhận được hơn 3 tỷ lượt xem.
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, bão số 10 là bão rất mạnh, di chuyển nhanh, dự báo ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền khu vực Trung Bộ, trong đó có tỉnh Quảng Trị.
Sáng 27/9/2025, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự Quốc gia chủ trì cuộc họp với các bộ ngành, địa phương về ứng phó cơn bão số 10 (Bualoi), được dự báo đã vào khu vực Biển Đông với cấp 11–12, giật cấp 15.
Tại Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF) lần thứ 30, bộ phim Gloaming In Luomu của đạo diễn Zhang Lu đã giành giải Busan Award cho phim hay nhất, trong khi Thư Kỳ xuất sắc nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất với tác phẩm Girl.
Đông Á Thanh Hóa vẫn chưa có chiến thắng nào sau 5 vòng đấu đầu tiên của LPBank V-League 2025/26. HLV trưởng Choi Won-kwon đã lên tiếng lý giải nguyên nhân và chia sẻ thực trạng đội bóng.
Trước diễn biến phức tạp và tốc độ di chuyển cực nhanh của bão số 10, các cấp ủy Đảng, chính quyền tỉnh Hà Tĩnh đã đồng loạt phát lệnh khẩn cấp, triển khai phương án phòng, chống bão ở cấp độ cao nhất. Mục tiêu hàng đầu là bảo đảm an toàn tuyệt đối về tính mạng, tài sản của nhân dân, đặc biệt là tại các khu vực ven biển và cửa sông.
Đầu giờ sáng nay tại thị trường trong nước, giá vàng miếng SJC giao dịch ở mức 132,50 triệu đồng/lượng mua vào – 134,50 triệu đồng/lượng bán ra, hạ 600 nghìn đồng/lượng so với đầu giờ sáng qua.
Sáng 27/9/2025, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Cần Thơ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025 – 2030.
Sau pha đánh đầu tung lưới nhà đương kim vô địch Saudi Pro League Al Ittihad, ấn định chiến thắng 2-0, Cristiano Ronaldo đã dành tặng bàn thắng cho người cha quá cố của mình, ông Jose Dinis Aveiro.
Sáng 27/9/2025, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hải Phòng lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025-2030.