(TT&VH Online) - Mặc cho phong độ chói sáng của “kình địch” Arsenal và thế lực mới nổi Manchester City, HLV Alex Ferguson vẫn khẳng định Chelsea mới là đối thủ số 1 của Manchester United trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League.
Cuộc đua vào top 4 đã thực sự bước vào giai đoạn cạnh tranh quyết liệt với những trận đấu có tính chất quyết định. Arsenal vẫn đang thể hiện được sức mạnh đáng nể khi liên tiếp giành chiến thắng ở các đấu trường, còn Man City đang từng bước khẳng định vị thế của mình sau khi bỏ ra 130 triệu bảng để tăng cường lực lượng. Tuy nhiên, với HLV Ferguson thì "trận chung kết" Premier League mùa này sẽ là cuộc tranh tài giữa M.U và Chelsea, đối thủ đáng lo ngại nhất của “Quỷ đỏ” sau những gì mà thầy trò Ancelotti đã thể hiện từ đầu mùa giải đến giờ, cũng như những thành công mà đội bóng thành London đã giành được ở mùa trước.
HLV Ferguson đề cao sức mạnh của Chelsea- Ảnh Getty
“Tôi luôn chú ý đến CLB đã giành chiến thắng ở mùa trước, bạn phải đề ra những mục tiêu để cố gắng thực hiện. Đó là việc mà các CLB đều phải làm kể cả chúng tôi. Chelsea là đương kim vô địch. Họ đã có khởi đầu mùa giải rất ấn tượng và chúng tôi coi họ là mối nguy hiểm chính đối với mình. Các trận đấu quan trọng có thể là các cuộc đối đầu với nhau giữa hai đội. Năm ngoái, chúng tôi thua cả hai trận ở các cuộc đụng độ đó và điều này đã quyết định ngôi vô địch”, vị chiến lược gia lão làng của "Quỷ đỏ" đã phát biểu trên kênh truyền hình CNN.
HLV Ferguson đã vắng mặt trong chiến thắng quan trọng 5-2 của M.U trước đội bóng Scunthorpe trong khuôn khổ vòng 3 Carling Cup để bay sang Tây Ban Nha dự khán trận đấu giữa Valencia và Atletico Madrid ở vòng 4 La Liga. Phát biểu sau trận đấu, thuyền trưởng người Scotland cho rằng việc người đồng nghiệp Mourinho chuyển từ Inter sang dẫn dắt Real Madrid sẽ lần nữa biến "Kền kền trắng" trở thành thế lực được thừa nhận trên đấu trường châu Âu. Thuyền trưởng của M.U cũng đánh giáBarcelona vẫn là CLB có lối chơi hấp dẫn nhất và cùng với Inter Milan họ sẽ là một trong những đối thủ nguy hiểm rất khó bị đánh bại nhất ở cuộc đua tầm châu lục.
Link xem trực tiếp US Open 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật link xem trực tiếp các trận bán kết tennis đơn nữ và đôi nam của giải quần vợt Mỹ mở rộng 2025 diễn ra ngày 5/9.
Ở tứ kết giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới 2025, đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ đã xuất sắc đánh bại Mỹ 3-1 (25-14, 22-25, 25-14, 25-23), giành quyền vào bán kết gặp tuyển Nhật Bản.
Tối 4/9, buổi chiếu phim Mưa đỏ đặc biệt đã diễn ra tại Thành cổ Quảng Trị, đây không chỉ đơn thuần là sự kiện điện ảnh mà còn là một đêm tri ân sâu sắc, thiêng liêng dành cho các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong cuộc chiến 81 ngày đêm bảo vệ mảnh đất này.
Trong trận giao hữu quốc tế diễn ra tối nay, ĐT Malaysia đã xuất sắc giành chiến thắng 2-1 trước ĐT Singapore, nhờ sự tỏa sáng của tiền đạo Endrick, cầu thủ đang khoác áo CLB Công an TP.HCM.
Ngày 4/9, ngành thời trang thế giới mất đi một biểu tượng vĩ đại: nhà thiết kế người Italy Giorgio Armani. Ông đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 91, ra đi trong vòng tay của người thân.
Lịch thi đấu US Open 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật lịch thi đấu tennis đơn nam và đơn nữ giải quần vợt Mỹ mở rộng 2025 ngày 4/9, rạng sáng 5/9.
Việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đề nghị truy tố Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong vụ án "Lừa dối khách hàng" liên quan đến Công ty cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt đã gây chấn động dư luận.
Tại vòng 1 giải bóng đá nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2025, CLB Hà Nội đã có khởi đầu ấn tượng với chiến thắng 1-0 trước Phong Phú Hà Nam trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.
Trận tứ kết giữa Brazil và Pháp tại giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới 2025 diễn ra đầy kịch tính. Với bản lĩnh nhỉnh hơn đối thủ trong những thời khắc quyết định, đại diện Nam Mỹ giành chiến thắng chung cuộc 3-0 (27-25, 33-31, 25-19) để tiến vào bán kết.
Bàn thắng ghi được vào lưới U23 Bangladesh chính là pha lập công đầu tiên trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam của tiền đạo Ngọc Mỹ, cầu thủ trẻ của CLB Đông Á Thanh Hóa.
Trận đấu tập nội bộ giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Thép Xanh Nam Định trên sân Trung tâm Đào tạo trẻ VFF chiều nay (4/9) diễn ra với thế trận một chiều.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết ngày khai giảng năm học 2025 - 2026, ngày 5/9, ở khu vực Bắc Bộ và từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Một khảo sát từ PwC - một trong bốn tập đoàn kiểm toán lớn nhất thế giới - cho thấy chi tiêu cho ngày lễ tại Mỹ trong năm nay dự kiến giảm 5%, chủ yếu do Gen Z (Thế hệ Z chỉ những người có năm sinh trong khoảng từ 1997 đến 2012) giảm mạnh 23%.
Ngày 4/9, những lá quốc kỳ Bồ Đào Nha đã được treo rủ tại Lisbon sau khi ít nhất 17 người thiệt mạng và 21 người bị thương trong một vụ tai nạn tàu điện leo dốc trên đồi, vốn là điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng.