Dù được đánh giá cao hơn đối thủ, nhất là sau một thế trận vượt trội trong hiệp đấu đầu tiên khi dẫn trước 1-0, nhưng Brazil đã bất ngờ để mọi thứ vuột khỏi tầm tay trong hiệp 2 khi những sai lầm khó tha thứ của Melo cộng với sự tỏa sáng của Wesley Sneijder đã giúp Hà Lan lội ngược dòng với tỷ số 2-1. Không khó để chỉ ra nguyên nhân thất bại của Brazil, đó là Melo khi tiền vệ đang khoác áo Juventus chính là tác giả pha đá phản lưới nhà giúp Hà Lan gỡ hòa 1-1 và sau đó bị truất quyền thi đấu trong 20 phút cuối do cố ý dẫm lên người Robben.
Phát biểu sau trận đấu, Melo đã giải thích về hai bàn thua trên trang Goal: “Ở bàn thua đầu tiên, Julio Cesar đã đứng ngay sau tôi và tôi không nhớ là bóng đã chạm tôi hay anh ấy, mà chỉ thấy bóng lăn vào lưới. Còn ở bàn thua thứ hai, lẽ ra chúng tôi không được phép để sổng một cầu thủ nhỏ con như Sneijder để rồi anh ấy dễ dàng đánh đầu tung lưới Cesar”.
Còn về chiếc thẻ đỏ, Melo tỏ ra rất không hài lòng và chỉ trích Robben đã đóng kịch để anh phải nhận thẻ. “Pha vào bóng của Pepe đối với tôi trong trận đấu với Bồ Đào Nha còn nặng hơn thế này nhưng anh ta đâu có bị truất quyền thi đấu. Tất cả phụ thuộc vào hiểu biết của trọng tài và tôi nghĩ rằng ông ấy đã quá khắt khe khi đuổi tôi. Bây giờ thật khó khăn cho tôi để gọi điện về nhà và nghe con trai của mình khóc. Nếu thực sự tôi đã làm đau Robben, lẽ ra anh ta đã phải rời sân đằng này anh ta vẫn tiếp tục thi đấu. Tôi đủ sức mạnh để làm gẫy chân anh ta những tôi không làm thế. Mỗi khi Robben chạm bóng anh ta đều nhảy lên và lăn lộn dưới sân trong khi tôi chỉ lao vào lấy bóng”, Melo bày tỏ.
Tiền vệ của Juventus cũng lên tiếng xin lỗi người dân Brazil về những lỗi lầm của mình: “Thật khó để tin rằng một tập thể như chúng tôi lại không giành được chức vô địch. Đây có lẽ là tập thể gắn bó nhất mà Brazil từng có. Chúng tôi đã có cơ hội trong hiệp 1 để ghi 2 hay 3 bàn thắng. Tôi muốn xin lỗi người dân Brazil về thất bại này. Đây có lẽ là năm tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tôi bởi ở Juventus, chúng tôi cũng không đạt được mục tiêu của mình”.
Trong khi đó, Robinho đổ lỗi cho sự thiếu tập trung cùng “hai pha bóng ngu ngốc” đã khiến Brazil phải trả giá . Tiền đạo đang thuộc biên chế Man City cho biết trên trang Goal: “Chúng tôi đã có một hiệp 1 hoàn hảo, nhưng hai pha bóng ngớ ngẩn đã khiến Brazil phải trả giá. Trong hiệp 1, chúng tôi đã nghĩ rằng mình có thể thắng và sau đó chúng tôi đã đánh mất sự tập trung trong hiệp 2”.
Lịch thi đấu bóng chuyền hôm nay ngày 19/7/2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật chi tiết các lịch thi đấu bóng chuyền trong và ngoài nước diễn ra ngày hôm nay.
Cựu á quân Wimbledon Nick Kyrgios một lần nữa gây chú ý khi thẳng thừng bày tỏ quan điểm tiêu cực về Rafael Nadal – một trong những tượng đài của quần vợt hiện đại.
Tuyển bóng chuyền nam Việt Nam giành chiến thắng 3-2 trước Thái Lan ở tuần 2 SEA V.League 2025 sau 5 set đấu căng thẳng với các tỷ số 25-19, 16-25, 25-21, 19-25 và 15-11.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 20 giờ ngày 18/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 19,3 độ Vĩ Bắc; 122,5 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Đông Bắc đảo Luzon (Philippines).
Lịch thi đấu U23 Đông Nam Á 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật lịch thi đấu và link xem trực tiếp các trận đấu thuộc giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 ngày 19/7/2025.
Thethaovanhoa.vn cập nhật chi tiết Lịch thi đấu bóng chuyền SEA V.League 2025 chặng 2 (giải vô địch bóng chuyền Đông Nam Á 2025) của ĐT bóng chuyền nam Việt Nam ngày 19/7.
Thethaovanhoa.vn cập nhật kết quả bóng chuyền SEA V.League 2025 chặng 2 (giải vô địch bóng chuyền Đông Nam Á 2025) của ĐT bóng chuyền nam Việt Nam ngày 18/7.
Trong 6 tháng đầu năm 2025, lực lượng chức năng Campuchia đã mở 18 đợt ra quân trấn áp tội phạm lừa đảo trực tuyến trên địa bàn thủ đô Phnom Penh và 9 địa phương khác, bắt giữ 2.418 nghi phạm, khởi tố 73 đối tượng, trục xuất 2.322 đối tượng người nước ngoài.
Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa chính thức triển khai thủ tục hàng không không cần giấy tờ thông qua công nghệ nhận diện khuôn mặt (Face ID) tích hợp trên ứng dụng định danh điện tử VneID tại sân bay Đà Nẵng.
TP. Hồ Chí Minh sẽ nghiên cứu lắp đặt bổ sung hệ thống camera giám sát tại các vị trí phức tạp, hỗ trợ công tác kiểm tra, xử lý và ngăn chặn hành vi vi phạm về trật tự lòng đường, vỉa hè.
UNESCO mới đây công nhận quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc là Di sản văn hóa thế giới là niềm tự hào, vinh dự của Việt Nam và của các tỉnh Quảng Ninh, Bắc Ninh và thành phố Hải Phòng nơi có quần thể di tích.