(TT&VH Online) – Trận hòa Tottenham 3-3 đã khiến Arsenal không thể thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Man United.
Nỗi buồn của Cesc sau trận đấu - Ảnh Getty
Dẫn trước đối thủ tới 3-1 nhưng những phút giây chơi thiếu tập trung một lần nữa khiến cho Arsenal phải trả giá. Chỉ kiếm được một điểm nên khoảng cách giữa Arsenal và Man United vẫn là sáu điểm. Tuy nhiên, HLV Wenger khẳng định rằng đội bóng của ông sẽ không bỏ cuộc trong cuộc đua tới ngôi vô địch giải ngoại hạng Anh năm nay.
Phát biểu trên Sky Sports, HLV Wenger đã cho hay: “Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Chúng tôi đã thể hiện được sự mạnh mẽ, bất chấp những lời chỉ trích. Đội bóng xứng đáng được hơn thế này. Tôi không nhận thấy bất cứ sự chủ quan nào trong lối chơi hay thái độ thi đấu của các cầu thủ. Chúng tôi đã không đủ thể lực để duy trì thế trận trong hiệp 2. Arsenal đang trải qua một lịch thi đấu dày đặc. Quãng thời gian nghỉ ngơi cho các cầu thủ là quá ngắn. Tottenham là một đội bóng mạnh và chúng tôi biết rằng họ ghi bàn cũng rất tốt. Cả hai đội đều có cơ hội giành chiến thắng trong trận đấu này”.
Về tình huống Wojciech Szczesny phạm lỗi dẫn tới quả penalty mà Van der Vaart thực hiện thành công để mang về một điểm quý giá cho Tottenham, HLV Wenger cho hay: “Chúng tôi đã gặp bất lợi về thể lực trong hiệp 2 và rất không may khi bị thổi penalty. Thật khó để đánh giá tình huống đó. Tôi sẽ phải xem lại qua băng”.
Trong khi đó, việc chỉ giành được một điểm cũng khiến Tottenham gặp bất lợi trong việc rút ngẳn khoảng cách với Man City, đội bóng đang đứng thứ tư trên BXH. HLV Redknapp cho biết: “Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp 2. Tôi cảm thấy tự hào về màn trình diễn của các cầu thủ. Nếu tận dụng cơ hội tốt hơn, chúng tôi có thể đã là đội giành trọn ba điểm”.
Trái với tâm lý thất vọng đôi chút của HLV Redknapp khi đội nhà không thể giành trọn ba điểm, tiền vệ Van der Vaart lại có cái nhin lạc quan hơn về trận đấu vừa qua. Anh bày tỏ: “Một trận hòa sau khi bị dẫn tới 3-1 là điều mà chúng tôi cảm thấy hài lòng. Chúng tôi có một vài cơ hội trong hiệp 2 và có thể đã giành được chiến thắng. Tôi rất hài lòng khi các cầu thủ đã chiến đấu tới những giây phút cuối cùng. Bị dẫn bàn trước khiến chúng tôi gặp khó khăn nhưng bàn rút ngắn của Tom ngay trước khi hiệp 1 kết thúc đã giúp chúng tôi có được tâm lý tốt trong hiệp 2”.
Thanh Thúy và Bích Tuyền là hai ngôi sao tấn công tốt nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay. Liệu họ có giúp tuyển Việt Nam đạt được thành công chưa từng có trong lịch sử?
Nhận voucher mỗi ngày và an tâm khi mua đồ gấp nhờ mã miễn phí vận chuyển siêu tốc, người dùng ShopeeVIP tiếp tục đăng ký gói để tối ưu chi phí, thời gian và trải nghiệm mua sắm.
Các cô gái bóng chuyền Việt Nam chuẩn bị tham dự chặng 1 của SEA V.League 2025. HLV Tuấn Kiệt cho biết mục tiêu của tuyển Việt Nam năm nay là đánh bại Thái Lan. Liệu chúng ta có đạt mục tiêu ấy ngay tại SEA V.League 2025?
Man City vô địch Premier League trong 2 mùa đầu tiên Erling Haaland xuất hiện. Liverpool lần thứ 2 đăng quang giải đấu khi Mohammed Salah trở thành Vua phá lưới mùa trước. Joao Pedro giúp Chelsea lên ngôi ở FIFA Club World Cup chỉ với 3 trận đấu.
Chiếc Boeing 737-800 của hãng hàng không Jeju Air còn 1 động cơ hoạt động khi gặp sự cố trong thảm kịch khiến 179 trong tổng số 181 người trên máy bay thiệt mạng hồi tháng 12 năm ngoái.
Rafa Benitez, cựu HLV Liverpool, từng đúc kết sự tiết kiệm nổi tiếng của đội bóng giàu truyền thống này bằng đúng một câu rất đắt: “Tôi yêu cầu cái bàn, nhưng họ toàn mua cho tôi cái đèn”.
Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2025), sáng 28/7, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tới thăm và gặp mặt cán bộ chiến sĩ Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an.
Trong kho tàng văn học thiếu nhi thế giới, Heidi của tác giả Thụy Sĩ Johanna Spyri nổi lên như một viên ngọc quý, không chỉ vì câu chuyện cảm động mà còn vì những giá trị nhân văn sâu sắc.
Đội trưởng U23 Việt Nam Khuất Văn Khang dành lời khen ngợi cho tinh thần chiến đấu và sự kiên cường của toàn đội khi chuẩn bị bước vào trận chung kết Giải U23 Đông Nam Á gặp chủ nhà Indonesia trên sân vận động Gelora Bung Karno vào 20h00 ngày 29/7.
HLV Kim Sang Sik đã giữ đúng lời hứa của mình, đó là đội U23 của ông “đá mỗi trận đều như chung kết”. Trận chung kết trước U23 Indonesia đương nhiên không cần phải nhấn mạnh thêm về ý nghĩa, hơn thế, nó vượt qua ngoài tầm vóc của một trận chung kết giải đấu trẻ.
HLV Mai Đức Chung đang có mặt tại Australia để dự lễ bốc thăm Asian Cup 2026, nhưng vẫn giao giáo án cho các trợ lý làm việc với các tuyển thủ hiện đang tập luyện tại Quảng Ninh.
Trong thời đại dữ liệu bùng nổ, công nghệ “xâm chiếm” mọi lĩnh vực, một trường đại học vừa công bố 10 chuyên ngành “nóng bỏng tay" được thiết kế để đón đầu xu hướng và đảm bảo cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên.
Sáng 28/7, Bộ Ngoại giao Malaysia đã công bố Tuyên bố của các bộ trưởng ngoại giao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) về tranh chấp biên giới giữa Thái Lan và Campuchia.
"Việt Nam đã có ít nhất bốn đóng góp quan trọng cho Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) kể từ khi gia nhập khối khu vực này vào tháng 7/1995" - đó là khẳng định của Giáo sư Carl Thayer, thuộc Học viện Quốc phòng Australia, Đại học New South Wales.
Ngày 28/7 (tức ngày mồng 4/6 năm Ất Tỵ), tại Cảng tàu Sun, phường Bãi Cháy (tỉnh Quảng Ninh) diễn ra Đại lễ cầu siêu tưởng niệm 39 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đường thủy trên tàu Vịnh Xanh 58 vào ngày 19/7.
Tadej Pogacar đã khép lại 21 ngày thi đấu xuất sắc để giành áo vàng Tour de France tại Paris. Anh đã vượt qua các đối thủ trong hành trình dài 3.400km để lần thứ tư vô địch giải đua danh giá này.