15/06/2011 10:10 GMT+7 | Bóng đá Anh
(TT&VH Online) - Khi những thông tin về khả năng Cesc Fabregas trở lại Barcelona trong mùa hè này vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn thì phát biểu của đồng đội của anh tại Arsenal, Bacary Sagna đã phần nào tăng thêm tính xác thực của thương vụ này.
Mong muốn trở lại ngôi nhà cũ Barcelona của Cesc Fabregas đã được chính Bacary Sagna xác nhận. Ở 3 mùa giải gần đây, báo chí luôn xôn xao về khả năng Fabregas rời Arsenal để trở về quê hương đầu quân cho đội chủ sân Nou Camp nhưng cho tới mùa hè này thương vụ trên mới có thể thành hiện thực.
![]() Sagna (phải) cảm thông với quyết định của Fabregas- Ảnh Getty |
Theo báo chí Tây Ban Nha, ngày về của Fabregas đã rất gần và vướng mắc duy nhất hiện tại là phí chuyển nhượng. Cái giá mà “Pháo thủ” đưa ra cho thương vụ của Cesc là 40 triệu bảng trong khi Barca muốn con số đó giảm đi 10 triệu bảng.
Trong trường hợp thương lượng không đi đến kết quả và Barcelona phải chấp thuận yêu cầu của Arsenal thì Fabregas sẽ là cầu thủ đắt giá thứ hai trong lịch sử đội đương kim vô địch Champions League sau Zlatan Ibrahimovic.
Ngoài Fabregas, Arsenal còn đứng trước nguy cơ chảy máu lực lượng khi họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng với Samir Nasri khi mà các “kình địch” đang đợi sẵn để mang cầu thủ này rời Emirates. Dù vậy Sagna vẫn mong Nasri sẽ ở lại với Arsenal: “Samir là một cầu thủ vô cùng quan trọng với chúng tôi. Tôi mong vẫn có thể gặp mặt cậu ấy trên sân tập khi chúng tôi trở lại tập trung để chuẩn bị cho những trận đấu đầu mùa giải. Tôi đánh giá rất cao năng lực của Nasri”.
K.Đ (Tổng hợp)
Tin chuyển nhượng hôm nay 5/5: Juventus mở cuộc đàm phán với MU về Hojlund, Arne Slot tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng...
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất