(TT&VH)- Ban tổ chức FA, giải đấu lâu đời nhất thế giới, và nhà tài trợ chính Budweiser đã đạt được một thỏa thuận quan trọng trong kế hoạch đưa Cúp FA trở lại với vị thế vốn có của nó.
Theo đó, các trận đấu của giải đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên facebook, mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất thế giới hiện nay. Trận đấu đầu tiên được tường thuật theo kiểu này là trận đấu thuộc vòng sơ loại giữa Ascots United với Wembley, hai đội bóng bán chuyên nghiệp đang chơi ở các giải hạng thấp. Chủ tịch của Ascots tỏ ra rất hào hứng trước viễn cảnh trận đấu có đội bóng của ông tham dự được hàng triệu, thậm chí chục triệu người theo dõi. Trong trận đấu của Ascots cuối tuần trước, số khán giả đến sân là 88.
Người hâm mộ có thể xem những trận đấu cup FA trên Facebook- Ảnh Internet
* Jan Koller giải nghệ
Tiền đạo "khổng lồ" Jan Koller đã chính thức nói lời chia tay với bóng đá ở tuổi 38. Quyết định được đưa ra sau khi Koller bị một chấn thương rách bắp đùi khi đang chơi bóng cho AS Cannes, đội bóng đang thi đấu ở giải hạng Ba của Pháp. Khi còn là cầu thủ, Koller nổi tiếng với chiều cao hiếm có (2m02) và một thân hình lực lưỡng, tất nhiên là cả với khả năng không chiến tuyệt vời. Anh hiện vẫn là chân sút số 1 của đội tuyển Czech với 55 bàn thắng trong 99 lần ra sân. Ở cấp CLB, đội bóng mà Koller gắn bó lâu nhất là Dortmund (từ 2001 tới 2006), ngoài ra anh còn chơi cho Sparta Prague, Monaco, các đội bóng của Bỉ Lokeren và Anderlecht, FC Nuremberg của Đức và Krylya Sovetov Samara của Nga.