Thực hư vụ De Gea và Muniain đã bị gạ mua dâm tuổi vị thành niên

Thực hư vụ De Gea và Muniain đã bị gạ mua dâm tuổi vị thành niên

Thứ Sáu, 10/06/2016 22:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tờ Marca (Tây Ban Nha) cho biết ông trùm sách báo khiêu dâm Ignacio Allende Fernandez đã chủ động mời Iker Muniain mua dâm.
Ignacio Allende Fernandez (biệt danh là Torbe) là trùm sách báo khiêu dâm, đã bị bắt vào tháng Tư năm nay do dính vào việc buôn bán người để bóc lột tình dục, quấy rối tình dục, rửa tiền... Mới đây, một nhân chứng giấu tên đã tố cáo Ignacio Allende Fernandez đã ép buộc cô bán dâm cho hai cầu thủ bóng đá hồi năm 2012. Một trong số đó là Iker Muniain của Athletic Bilbao.
Báo cáo từ điều tra của cảnh sát cho hay: "Sau khi để cô gái này trong phòng với một cô gái khác, Torbe đã bảo cô hãy ở đây với các cầu thủ và phải làm mọi thứ mà họ muốn để được trả tiền. Hai cô sau đó đã bị xâm hại tình dục bởi các cầu thủ, bởi nếu từ chối, họ sẽ bị đánh".

De Gea dính vào vụ bán dâm của Muniain
"Sau khi các cầu thủ thỏa mãn nhu cầu, họ đã đe dọa các cô gái nên những gì đã xảy ra trong phòng không bao giờ được đưa ra ánh sáng. Nhưng sau đó cả hai cô đều không nhận được bất cứ đồng nào bởi tiền đã bị Torbe giữ hết".
Thủ môn De Gea của Man United không quan hệ với cô gái kia, nhưng anh đã liên hệ với Torbe để sắp xếp vụ mua dâm. Tiền vệ Isco của Real Madrid cũng dính vào scandal này, nhưng cơ quan điều tra chưa xác định được vai trò của cầu thủ này trong vụ bán dâm trên.
Trong bối cảnh đó, tờ Marca đã lục lại những dòng trạng thái của Torbe vào thời điểm ngày 12/11/2011. Trong đó, Torbe đã mời Muniain và De Gea đến dự một bữa tiệc ở nhà mình. Trong tin nhắn của Torbe có chứa từ Bukkake, ám chỉ một nhóm quan hệ tình dục theo kiểu bạo dâm. "Tôi thực hiện trò bukkake ở Madrid, cậu có muốn đến không?", Torbe nhắn cho Muniain sau khi cầu thủ này viết trên Twitter: "Chúng tôi đang ở Barcelona".
Torbe sau đó tiếp tục nhắn từ: "Bukkake" trên Twitter của Muniain với ý mời mọc. Dường như đã bị thuyết phục bởi Torbe, Iker Muniain đã nhắn với De Gea dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Người thợ săn đi săn. Bạn đi vào đầm lầy và gặp những con quái vật".
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020