THỐNG KÊ: Trận Bồ Đào Nha - Croatia NHẠT nhất EURO 2016

THỐNG KÊ: Trận Bồ Đào Nha - Croatia NHẠT nhất EURO 2016

Chủ Nhật, 26/06/2016 05:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Bàn thắng của Ricardo Quaresma và những diễn biến khá kịch tính trong… 3 phút cuối hiệp phụ thứ hai, là những gì đáng xem nhất trận Croatia – Bồ Đào Nha, khi cách tiếp cận thận trọng của cả hai đội đã đẩy trận đấu vào tình trạng nhàm chán bậc nhất EURO 2016.
Sau tiếng còi kết thúc hiệp một, mắt khán giả trận đấu này đã vội sụp xuống khi chỉ 4 cú sút được hai bên tung ra trong 45 phút đầu, không quả nào trúng đích. Cũng chỉ có 3 tình huống phạt góc xuất hiện trong hiệp đấu này.
Với những ai kiên nhẫn xem hết hiệp hai, họ tiếp tục bị phụ lòng, khi hai đội vẫn không sút trúng đích cú nào – một thống kê không tưởng ở trận đấu loại trực tiếp VCK EURO. Phải quay về tận năm 1980, ta mới tìm được một trận cầu tương tự trong khuôn khổ một giải đấu quan trọng (EURO hay World Cup).

Trận đấu quá chán khiến một CĐV nhí buồn ngủ vật vã trên khán đài
Chỉ đến khi tất cả ngao ngán chờ đến loạt luân lưu, thì Bồ Đào Nha phản công ghi bàn, trong bối cảnh hàng thủ Croatia đã mệt lử, và không còn đủ sức chống trả.
Tổng cộng, có 23 cú sút được hai đội tung ra trong trận này, nhưng chỉ 2 trúng đích (đều của BĐN) và 1 bàn thắng được ghi. Trận cầu buồn ngủ không tưởng này là đỉnh điểm của giải EURO 2016 xứng danh nỗi hổ thẹn của bóng đá châu Âu.
Thống kê cụ thể trong 90 phút chính thức:Thống kê sau 120 phút:Shots: Tổng số cú sút; Shots on target: Tổng cú sút trúng đích; Posession: Tỷ lệ kiểm soát bóng; Pass accuracy: Tỷ lệ chuyền chính xác; Tackles: Số lần tắc bóng; Whoscored rating: Điểm số của hai đội do trang Whosocred chấm

Hạ Vũ 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*