Milik đã ném đi hai cơ hội Vàng để 'hạ sát' tuyển Đức

Milik đã ném đi hai cơ hội Vàng để 'hạ sát' tuyển Đức

Thứ Sáu, 17/06/2016 05:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Robert Lewandowski không phải là cầu thủ Ba Lan được nhắc tới nhiều nhất sau trận đấu với Đức. Bất ngờ khi người đó là Arkadiusz Milik.
Thực tế, Ba Lan đã chơi không hề tồi trước Đức. Thậm chí, Ba Lan còn có thể giành chiến thắng nếu tiền đạo Arkadiusz Milik tận dụng được ít nhất một cơ hội mà anh được các đồng đội tạo cho. Thật khó tin khi trong một trận đấu, một mình cầu thủ này bỏ lỡ đến hai cơ hội đến khó tin.

Ngay đầu hiệp 2, tiền đạo của Ba Lan đã có một cơ hội rất rõ ràng. Sau một loạt pha đan bóng phối hợp bên cánh phải, bóng được treo bổng vào bên trong. Và ở một tình huống hiếm hoi Jerome Boateng phá bóng hụt thì Milik cũng lại đánh đầu trượt luôn.Đến phút 69, một lần nữa Milik lại bỏ lỡ một cơ hội trong tư thế thoải mái chẳng kém tình huống đầu hiệp hai. Từ cánh trái, Grosicki căng ngang vào bên trong. Ở khoảng cách tầm 11m và trong tư thế không bị ai kèm, Milik lại dứt điểm hụt. Qua đó, anh "đá" luôn cơ hội giành chiến thắng của Ba Lan đi lần thứ 2 trong trận đấu này.

Ở trận đấu trước, Milik đã tỏa sáng khi ghi bàn thắng duy nhất cho Ba Lan để đánh bại Bắc Ireland. Còn trận này, anh lại khiến các CĐV Ba Lan cảm thấy tiếc nuôi khi liên tiếp bỏ lỡ các cơ hội mười mươi.

Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay