HLV Conte bất ngờ ĐỔ MÁU khi Giaccherini ghi bàn

HLV Conte bất ngờ ĐỔ MÁU khi Giaccherini ghi bàn

Thứ Ba, 14/06/2016 04:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngay sau bàn thắng mở tỷ số của đội tuyển Italy trước đội tuyển Bỉ, người ta đã thấy máu phải đổ trên khuôn mặt của HLV Antonio Conte.
Phút 32, Emanuele Giaccherini ghi bàn thắng mở tỷ số trong trận gặp đội tuyển. Sung sướng vì ghi được bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Italy ở VCK EURO 2016, Giaccherini chạy lại ăn mừng cùng các cầu thủ dự bị và ban huấn luyện. Và bằng một cách nào đó, máu đã đổ trên khuyên mặt của HLV Antonio Conte.

HLV Conte đã phải cầm giấy để ngăn cho máu ở trên mặt ngừng chảy. Nhìn vào khuôn mặt của HLV Conte sau đó, có thể nhận rõ một vết máu chảy.

Có thể nhận rõ vết máu chảy trên khuôn mặt của Conte


Nhân viên y tế đã phải chăm sóc cho HLV Conte
Rất có thể, trong lúc ăn mừng, mũi của HLV Conte đã va đập mạnh vào một cầu thủ nào đó. Danh tính cầu thủ đó vẫn chưa được xác định nhưng chắc chắn, củi trỏ của Marouane Fellaini không liên quan đến tình huống này.

Rất có thể trong lúc ăn mừng bàn thắng của Giaccherini thì HLV Conte đã va chạm mạnh với một cầu thủ
Trận này, Italy thắng chung cuộc  Bỉ 2-0 nhờ các bàn thắng của Giaccherini và Pelle, qua đó tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng E.
Mùa giải sau, HLV Conte sẽ chính thức dẫn dắt Chelsea. Đây có lẽ là hình ảnh mà nhiều CĐV The Blues rất trông đợi vào mùa giải sau.
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO