'Em gái mưa' Hương Tràm chính thức ra mắt MV 'Duyên mình lỡ'

30/06/2018 07:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hóa ra, hình ảnh cổ trang mà Hương Tràm đưa ra trên poster 'Duyên mình lỡ' chỉ là phần phụ của câu chuyện. 

Tối 29/6, Hương Tràm chính thức ra mắt MV Duyên mình lỡ. Đây tiếp tục là một ca khúc ballad đầy cảm xúc, được sáng tác bởi nhạc sĩ Tú Dưa. 

MV "Duyên mình lỡ"

Ca khúc này trước đây từng xuất hiện trên mạng với cái tên Cho nhẹ lòng hơn do Diệp Lâm Anh thể hiện. Nguyên nhân theo nhạc sĩ Tú Dưa giải thích là trước đó từng gửi bản demo cho quản lý của Diệp Lâm Anh, và người quản lý này do hiểu lầm đã làm thành sản phẩm hoàn chỉnh mà không được phép của Tú Dưa. 

Sau khi nhạc sĩ này trao đổi với Diệp Lâm Anh và gửi công văn lên Cục Bản quyền Tác giả thì những bản thu Cho nhẹ lòng hơn đã bị gỡ xuống. 

Chú thích ảnh
Poster gợi trông đợi về một MV mang màu sắc cổ trang nhưng tạo hình này chỉ đóng vai trò phụ

Với MV Duyên mình lỡ, Hương Tràm tiếp tục hợp tác với đạo diễn Kawai Tuấn Anh. Nội dung MV được xây dựng kể về một chuyện tình buồn. 

Hai nhân vật nam - nữ chính (Lãnh Thanh và Thanh Tú đóng) đều nuôi mộng thành diễn viên, tình yêu của họ cũng vun đắp nhờ đam mê chung ấy. Tuy nhiên, trong quá trình chọn vai cho một bộ phim giữa họ đã phát sinh những hiểu lầm và éo leo. Chàng trai lạnh lùng bỏ đi, khiến cô gái Thanh Tú vô cùng đau khổ. 

Tình cờ gặp lại nhau khi cùng tham gia dự án phim Đoạn trường tân thanh, Thanh Tú vẫn không quên nỗi đâu năm xưa, lạnh lùng xa cách Lãnh Thanh. Nhưng khi hai người diễn cảnh Thúy Kiều - Thúc Sinh, cả hai đã không thể kìm được xúc động. Trong MV này, Hương Tràm cũng tham gia diễn xuất với một vai phụ. 

Ca sĩ Hương Tràm khoe đường cong nóng bỏng với bikini tại Thái Lan

Ca sĩ Hương Tràm khoe đường cong nóng bỏng với bikini tại Thái Lan

Nhân chuyến du lịch tại Thái Lan mừng ngày sinh nhật của mình, Em gái mưa Hương Tràm thực hiện bộ ảnh nóng bỏng với bikini khoe thân hình đồng hồ cát sau quá trình giảm cân.

Bảo Chi. Ảnh & Clip: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm