Dừng bước ở bán kết giải quốc tế, 'hiện tượng cầu lông' Việt Nam gửi tâm thư tới người hâm mộ

06/04/2024 16:45 GMT+7 | Thể thao

Trên trang cá nhân Facebook, tay vợt cầu lông Lê Đức Phát đã có tâm thư gửi tới người hâm mộ sau khi dừng bước tại bán kết giải cầu lông Kazakhstan International Challenge 2024.

Dừng bước ở bán kết giải quốc tế, 'hiện tượng cầu lông' Việt Nam gửi tâm thư tới người hâm mộ

"Xin chào mọi người !

Phát vừa dừng chân ở bán kết Kazakhstan International Challenge - qua đó kết thúc hành trình Olympic từ 1/5/2023 đến 28/4/2024. Mọi việc có lẽ sẽ tuyệt vời hơn nếu như không có 3 tháng chấn thương và đánh mất vị trí an toàn trong top 30 như Phát đã chia sẻ. Mọi người hỏi có buồn không, tất nhiên là buồn, nhưng hiện tại Phát cảm thấy vui nhiều hơn, vì đã thực sự cố gắng và nỗ lực rất nhiều từ khi trở lại từ tháng 2 năm nay với một phong độ khá ổn định. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo…, có một câu nói Phát luôn nhớ trong đầu từ một người thầy của mình 'Hành sự tại nhân - thành sự tại thiên' có lẽ cũng không sai.

Sắp tới Phát sẽ dành vài tuần nghỉ ngơi và định hướng lại tương lai của mình - tiếp tục hay dừng lại, Phát sẽ thông báo cho mọi người sớm nhất. Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm, động viên Phát suốt thời gian qua, hẹn gặp lại mọi người.

Và lời cảm ơn đặc biệt đến liên đoàn cầu lông Việt Nam, gia đình, các nhà tài trợ đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Phát", Lê Đức Phát viết trên trang cá nhân Facebook.

Dừng bước ở bán kết giải quốc tế, 'hiện tượng cầu lông' Việt Nam gửi tâm thư tới người hâm mộ - Ảnh 2.

Lê Đức Phát viết tâm thư dài trên trang cá nhân.

Lê Đức Phát dừng bước tại bán kết giải cầu lông Kazakhstan International Challenge 2024 sau thất bại 0-2 trước đối thủ Ấn Độ. Với việc vào đến bán kết, Lê Đức Phát sẽ có thêm chút điểm số trên BXH Road To Paris và không tham dự thêm giải nào nữa.

Hiện, Lê Đức Phát đang đứng số 34 trong nhóm tay vợt dự Olympic. 3 tay vợt xếp trên anh lần lượt là Luis Ramon Garrido (Mexico, 22.799 điểm), Danylo Bosniuk (Ukraine, 22.939 điểm) và Dmitriy Pararin (Kazakhstan, 22.995 điểm).

Đây là thứ hạng cuối cùng để một tay vợt có được vé tham dự giải đấu. Nhưng rõ ràng đó không phải là vị trí an toàn và Lê Đức Phát có thể bị soán ngôi bất kỳ lúc nào.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm