Video du lịch: Đà Lạt, ôi đẹp quá mùa hoa dã quỳ!

Thứ Tư, 09/03/2016 06:36 GMT+7

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Thời điểm cuối tháng 10 đầu tháng 11 hàng năm chính là lúc hoa dã quỳ nở rộ ở Đà Lạt và việc khám phá các địa điểm dã quỳ bùng nở, chiêm ngưỡng và chớp lấy những bức hình đẹp nhất đã trở thành thú vui không bao giờ hết đối với các bạn trẻ đam mê du lịch và các nhiếp ảnh gia.
Thời điểm lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng và lưu trữ dã quỳ trong máy ảnh là 9h – 10h sáng hoặc khoảng 15h00 – 17h00 khi nắng vừa lên, hoa có màu vàng ươm, không quá gắt. Nếu đang trên đường đi lên Đà Lạt thì bạn nên chọn 2 con đường sau đó là đường cao tốc Liên Khương và đường đèo Dran. Đây là 2 con đường ngoại thành ở Đà Lạt có thể nhìn ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất.
Hoa mọc xung quanh các sườn núi tạo thành một dải màu vàng tựa như bất tận khiến cho du khách say đắm bước chân vào thành phố ngàn hoa lúc nào không hay. Khi đã vào trong thành phố thì bạn nên đi đường vào Làng Hoa Vạn Thành. Con đường hai bên nay toàn một màu vàng nhưng điểm ngắm hoa đẹp nhất ở đây chính là sân bay Cam Ly đã bỏ hoang.
Dã quỳ nơi đây không bị con người chặt phá, vươn lên như những bụi cây khổng lồ màu vàng khiến bạn hoàn toàn bị mê hoặc. Đường đi vào Thung Lũng Vàng hoặc núi Lang Biang cũng là địa điểm tuyệt vời để săn hoa dã quỳ, kết hợp tham quan 2 khu du lịch nổi tiếng của Đà Lạt. Nơi đây hoa nở tạo thành những đồi dã quỳ đẹp khó tả. Mời các bạn chiêm ngưỡng một số hình ảnh về mùa hoa dã quỳ ở Đà Lạt.

XZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA