Dự đoán tỉ số trận Thái Lan vs Campuchia: Chiến thắng và ngôi đầu

02/01/2023 16:55 GMT+7 | Nhận định bóng đá

Dự đoán tỉ số, kết quả trận đấu Thái Lan vs Campuchia, bảng A, AFF Cup 2022 diễn ra lúc 19h30 ngày 2/1/2023 cùng các chuyên gia của Thethaovanhoa.vn.

Dự đoán tỷ số Thái Lan vs Campuchia

Khá bất ngờ là sau 3 lượt trận đã đấu, Campuchia lúc này vẫn còn cơ hội vào bán kết AFF Cup 2022. Họ tuy xếp thứ 3 nhưng chỉ kém hai đội dẫn đầu là Thái Lan và Indonesia 1 điểm.

Campuchia thắng cả Philippines (3-2) lẫn Brunei (5-1) và chỉ thua sát nút Indonesia 1-2. Campuchia sẽ vào bán kết nếu thắng Thái Lan hoặc hòa Thái Lan đồng thời Indonesia thua Philippines ít nhất 5 bàn cách biệt.

Thái Lan tiếp tục dẫn đầu bảng A, AFF Cup 2022 sau trận  hòa Indonesia 1-1

Thái Lan tiếp tục dẫn đầu bảng A, AFF Cup 2022 sau trận hòa Indonesia 1-1

Tuy nhiên, hai khả năng nói trên gần như chỉ tồn tại trên lí thuyết. Campuchia không có gì để mất nên tâm lí thoải mái có thể giúp họ gây ra khó khăn nhất định cho chủ nhà Thái Lan.

Dù vậy, khả năng Campuchia kiếm được dù chỉ là 1 điểm trên sân Thái Lan là vô cùng nhỏ. Đơn giản là ngoài lợi thế sân nhà thì Thái Lan có đẳng cấp, kinh nghiệm và bản lĩnh vượt trội.

Thái Lan tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia

Thái Lan tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia

Cách người Thái Lan cầm hoà Indonesia dù đá sân khách và phải chơi thiếu người so với đối thủ ở lượt trận mới rồi là chỉ dấu cho thấy Thái Lan vẫn là đối thủ mà tất cả các đội trong khu vực đều phải đánh bại nếu muốn chinh phục vinh quang.

Để tránh mọi rủi ro không đáng có, cũng như tránh viễn cảnh đối đầu sớm với tuyển Việt Nam (dự kiến nhất bảng B) ngay từ vòng bán kết, Thái Lan dĩ nhiên sẽ hướng tới một chiến thắng với cách biệt tỷ số càng lớn càng tốt trước Campuchia để củng cố ngôi đầu bảng họ đang nắm giữ.

Dù Campuchia không phải là Brunei, thậm chí không dễ đá như với Philippines, khả năng "voi chiến" kiếm 3 điểm cùng một chiến thắng có cách biệt tỷ số tương đối lớn vẫn có thể xảy ra.

*Đội hình dự kiến Thái Lan vs Campuchia

Thái Lan: Kittiping, Sasalak, Theerathon, Pansa Hemviboon, Yooyen, Adisak, Teerasil, Bordin Phala, Kritsada Kaman, Burirat, Ekanit Panya

Campuchia: Keo Soksela, Choun Chanchav, Tes Sambath, Soeuy Visal, Orn Chanpolin, Sieng Chanthea, Seut Barang, Bin Chanthareary, Yeu Muslim, Keo Sokpheng, Reung

Dự đoán của Thethaovanhoa.vn

Thái Lan 4-1 Campuchia

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm