Động Lực tiếp sức cho bóng đá Việt Nam với hợp đồng tài trợ 90 tỷ đồng

24/10/2022 17:42 GMT+7 | Bóng đá Việt

Bóng đá Việt Nam tiếp tục có được sự đồng hành của Tập đoàn Thể thao Động Lực với các hợp đồng tài trợ lên tới gần 90 tỷ đồng với tổng thời hạn 4 năm.

Quang Hải và động lực từ đội tuyển Việt Nam

Quang Hải và động lực từ đội tuyển Việt Nam

Sau 130 ngày, 8 trận và 234 phút thi đấu cho Pau FC, cuối cùng Quang Hải đã có bàn thắng, trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi bàn tại châu Âu và là người thứ 2 sau đàn anh Lê Công Vinh năm nào.

Buổi lễ ký kết, công bố bản hợp đồng mới cùng những kế hoạch hợp tác được tổ chức chiều nay 24/10 tại Hà Nội.

Theo đó, Tập đoàn Động Lực tiếp tục hợp tác cùng LĐBĐVN từ năm 2022-2024 và Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) 2023-2025 tại các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp với giá trị và các sản phẩm tài trợ tăng cao so với hợp đồng những năm trước.

Ngoài giá trị tài trợ bằng tiền mặt, Động Lực sẽ cung cấp thêm bóng thi đấu, bóng tập luyện và trang phục làm nhiệm vụ cho Trọng tài, Giám sát tại hệ thống các Giải Bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp với tổng giá trị tài trợ ước tính gần 90 tỉ đồng.

“Trong nhiều năm qua, trái bóng thi đấu Động Lực cùng với các trang thiết bị dành cho lực lượng các trọng tài quốc gia đã là một hình ảnh quen thuộc trên sân cỏ Việt Nam. Với uy tín và chất lượng đạt tiêu chuẩn do FIFA chứng nhận, các sản phẩm của Tập đoàn thể thao Động Lực, trong đó có Bóng thi đấu chính thức tại các giải quốc gia và trang thiết bị dành cho trọng tài đã góp phần không nhỏ vào thành công của các giải đấu trong nước và quốc tế do LĐBĐVN tổ chức.

Chú thích ảnh
Trang phục trọng tài do Động Lực tài trợ.Ảnh: VFF

LĐBĐVN trân trọng và đánh giá cao sự đồng hành của Tập đoàn thể thao Động Lực và tin tưởng rằng với chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của mình, trái bóng Động Lực sẽ góp phần làm cho các giải đấu quốc gia thành công, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao hơn, để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cho người hâm mộ”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh phát biểu tại lễ ký kết chiều 24/10.

Hợp đồng hợp tác với Công ty VPF tại hệ thống các Giải Bóng đá chuyên nghiệp:

Bóng thi đấu UHV 2.07 VICTOR – đạt tiêu chuẩn FIFA Quality PRO.  Bóng VICTOR tự hào là sản phẩm “Made in Vietnam” đầu tiên và duy nhất được sử dụng tại sân chơi quốc tế SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam vào tháng 5 vừa qua.

Trang phục trọng tài được sử dụng chất liệu đặc biệt, chuyên dùng cho thể thao có độ thấm nước và thoát nước nhanh, có độ bền, độ co giãn cao, phù hợp cho luyện tập và thi đấu, giúp người sử dụng dễ chịu, thoải mái trong mọi hoạt động.  Toàn bộ trang phục  đều mang thương hiệu JOGARBOLA (của Nhật Bản), đã được các trọng tài sử dụng qua mùa giải 2022 và được đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức.

Hợp đồng hợp tác với LĐBĐVN tại hệ thống các Giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp:

Bóng thi đấu UHV 2.07 COBRA là mẫu bóng đạt tiêu chuẩn cao nhất của FIFA, đã được sử dụng tại hệ thống các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc Gia mùa giải 2021, 2022.  

Bóng thi đấu Futsal Vô địch Quốc gia – Bóng Sea Games 31 FS 1.147 là mẫu bóng thi đấu chính thức cho bộ môn futsal tại kỳ Sea Game 31 diễn ra vào tháng vừa qua đạt tiêu chuẩn FIFA QUALITY PRO.

Trang phục trọng tài đến từ Mitre – thương hiệu thể thao đến từ Anh Quốc chính thức được nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam cho tập đoàn thể thao Động Lực từ năm 2010. Các sản phẩm của Mitre không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt mà còn được làm từ những chất liệu chuyên dụng phù hợp đã từng được chọn làm trang phục thi đấu chính thức tại rất nhiều giải đấu quốc tế như Olympic, Paralympic, SEA Games…

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm