Đồng hồ Galle và hành trình 21 năm đi theo sứ mệnh cao cả

24/06/2024 16:04 GMT+7 | Bạn cần biết

Kể từ khi thành lập vào năm 2003, Đồng hồ Galle đã nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng với người yêu thích đồng hồ tại Việt Nam và trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy của những thương hiệu đồng hồ dẫn đầu thế giới.

Đồng hồ Galle - Hệ thống bán lẻ đồng hồ chính hãng hàng đầu Việt Nam

Lấy cảm hứng từ thành phố St.Gallen của Thụy Sỹ - cái nôi của ngành sản xuất các cỗ máy thời gian, nơi quy tụ của những thương hiệu đồng hồ đình đám bậc nhất thế giới, Đồng hồ Galle được thành lập từ năm 2003 và dần khẳng định vị thế hệ thống bán lẻ đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

Đồng hồ Galle và hành trình 21 năm đi theo sứ mệnh cao cả - Ảnh 1.

Tại Đồng hồ Galle, hơn 21 năm qua, mỗi thành viên trong hệ thống luôn nỗ lực để theo đuổi sứ mệnh: "Mong muốn mỗi người Việt Nam sở hữu ít nhất một chiếc đồng hồ chính hãng để chuyên nghiệp và phong cách hơn."

Bất chấp bối cảnh thị trường vẫn tồn tại tình trạng hàng giả, hàng nhái, Đồng hồ Galle luôn giữ vững tôn chỉ: "Nói KHÔNG với hàng FAKE", cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Đặc biệt, tại Đồng hồ Galle (dẫn link galle.vn) , mỗi chiếc đồng hồ trước khi lên kệ bày bán hay trao tay khách hàng đều phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe, được thực hiện bởi những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.

Nhờ kiên định đi theo lý tưởng và giữ vững đạo đức kinh doanh, Đồng hồ Galle hiện tại đã trở thành hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu Việt Nam với gần 30 showroom trên toàn quốc. Khẳng định được vị thế của mình, Đồng hồ Galle cũng trở thành đối tác chiến lược quan trọng của các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới như: Frederique Constant, Longines, Tissot, Certina, Rado, Candino, Orient Star, Orient, Seiko, Citizen, Sun Flame…

Đồng hồ Galle - Dịch vụ tận tâm, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Song hành với cam kết phân phối 100% đồng hồ chính hãng, Đồng hồ Galle còn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

100% chuyên viên tư vấn của Đồng hồ Galle được tham gia các khóa đào tạo kiến thức chuyên nghiệp do chuyên gia của nhà sản xuất thực hiện.

Đồng hồ Galle và hành trình 21 năm đi theo sứ mệnh cao cả - Ảnh 2.

Đặc biệt, các chuyên viên tư vấn sẽ phải trải qua các bài kiểm tra định kỳ, đánh giá năng lực, đảm bảo cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất về đồng hồ đến từng khách hàng.

Đồng hồ Galle và hành trình 21 năm đi theo sứ mệnh cao cả - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Galle Care - Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng trực thuộc hệ thống Đồng hồ Galle cam kết mang đến trải nghiệm toàn diện nhất đến khách hàng với quy trình tiếp nhận, sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng bảng giá niêm yết công khai, minh bạch.

Mời bạn ghé thăm showroom Đồng hồ Galle (Galle.vn) trên toàn quốc để không bỏ lỡ những mẫu đồng hồ chính hãng, mức giá tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu nhé!

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm