(TT&VH)- Chỉ trong hai ngày, hai nhân vật được chờ đợi nhất của Azzurri kỷ nguyên mới là HLV Cesare Prandelli và GĐKT Roberto Baggio đều đã bày tỏ chung một quan điểm rất được… chờ đợi để gây dựng lại sức mạnh cho đội tuyển Italia: tập trung vào tuyến trẻ.
Prandelli nói: “Thực tế, không có giải pháp nào có thể giải quyết được tất cả các vấn đề một cách nhanh chóng cả. Bước đầu tiên là khởi đầu từ mức thấp, tận dụng những lợi thế của chúng ta là các trường đào tạo trẻ có ở khắp nơi và xây dựng từ chất lượng kỹ thuật căn bản, bởi vì bóng đá
HLV Prandelli có chung quan điểm với Robertor Baggio- Ảnh AP
Italia không thiếu chất lượng. Cái thiếu chính là những ý tưởng để phát huy chất lượng, và đó là sự khác biệt”. Prandelli cho biết ông đã liên hệ thường xuyên với HLV đội U21 Pierluigi Casiraghi và khẳng định sẽ đi xem các đội tuyển trẻ thi đấu nếu có điều kiện.
Roberto Baggio nói: “Trên tất cả, tôi muốn dành những lời khuyên quý báu của tôi cho lớp trẻ. Có rất nhiều tiềm năng trong bóng đá Italia. Điều quan trọng là phải giúp chúng cất cánh bằng sự tin tưởng và những cách làm thông minh. Đáng tiếc là việc này không thường xuyên xảy ra ở Italia”. Trước đây, Roby cũng từng khẳng định anh muốn giúp các cầu thủ trẻ hiểu được rằng “bóng đá chuyên nghiệp không chỉ là môn thể thao mà còn là công việc đáng để cống hiến”.
Bóng đá Italia đang mục ruỗng từ trên xuống dưới. Sau thất bại của đội tuyển “lớn” ở World Cup 2010, đến lượt đội U19 ra về bẽ bàng ngay từ vòng bảng Giải vô địch U19 châu Âu tổ chức hồi tháng 7 vừa qua. Hy vọng rằng với những quan điểm chú trọng đến lớp kế cận, Prandelli và Baggio sẽ giúp Italia xây lại nhà từ móng, dù rằng họ không trực tiếp làm việc với nhau.
Bích Tuyền và đồng đội ở LPBank Ninh Bình đang tích cực tập luyện chuẩn bị tham dự cúp Hoa Lư Bình Điền 2025. Đối chuyền quê Vĩnh Long đón tin vui trước giờ G
Ở ngưỡng cửa của tuổi 40, khi người đồng đội cũ Ronaldo chơi bóng ở Ả rập Xê út, thì Luka Modric vẫn như một ngọn lửa bất diệt, khi giúp Real Madrid đánh bại Girona bằng một siêu phẩm.
adidas Việt Nam chính thức ra mắt ngành hàng Motorsport - hợp tác giữa adidas và Mercedes - sản phẩm adidas tài trợ cho đội đua AMG Petronas của Mercedes tham gia giải đua xe thể thao Công thức 1 - Formula 1.
Tin nóng thể thao tối 24/2: Thanh Thúy khẳng định đẳng cấp trước thềm cúp Hoa Lư Bình Điền ở Ninh Bình, LĐBĐ Indonesia chấm dứt hợp đồng của HLV Indra Sjafri.
Justin Bieber vừa lên tiếng bác bỏ những tin đồn cho rằng anh sử dụng ma túy sau khi xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài hốc hác, khiến người hâm mộ lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh.
Sau chiến thắng vang dội tại Grammy và màn trình diễn bùng nổ tại Super Bowl, Kendrick Lamar tiếp tục trở lại áp đảo trên các BXH Billboard, trở thành rapper đầu tiên trong lịch sử 69 năm của Billboard 200 có ít nhất 3 album lọt top 10.
Triển lãm "Một hành trình", nhìn lại 30 năm chuyên nghiệp của họa sĩ Bùi Tiến Tuấn, đang diễn ra cùng lúc tại 2 địa điểm là Nhà Trưng bày triển lãm TP.HCM (92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) và Sann - The house of Art (106 Nguyễn Văn Hưởng, TP Thủ Đức).
Trận hòa 2-2 giữa MU và Everton tại vòng 26 Premier League đã phơi bày một sự thật đáng báo động về tiền đạo Rasmus Hojlund - người được kỳ vọng sẽ là mũi nhọn dẫn dắt hàng công của Quỷ đỏ.
Làng giải trí luôn là một "sân khấu tạo sao" sôi động. Mỗi năm, hàng loạt gương mặt mới với khát vọng tỏa sáng bước chân vào ngành công nghiệp này. Những mỹ nhân xuất hiện nối tiếp nhau, khiến khán giả không khỏi hoa mắt.
Chiều 24/2, tại Hà Nội, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) tổ chức họp báo công bố Hội nghị quốc tế về “Trí tuệ nhân tạo và Bán dẫn 2025” được tổ chức với chủ đề: “Kiến tạo tương lai: kết nối AI và công nghệ bán dẫn toàn cầu”.
Đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho, người đứng sau những kiệt tác điện ảnh như “Parasite” (năm 2019) và “The Host” (năm 2006), sẽ là nhân vật trung tâm trong một triển lãm kéo dài 2 năm tại Bảo tàng Hàn lâm về Nghệ thuật điện ảnh ở thành phố Los Angeles (Mỹ).
Trường học là bối cảnh lý tưởng cho những bộ phim hấp dẫn. Trước Friendly Rivalry, Hàn Quốc đã sản xuất nhiều bộ phim học đường đủ thể loại, chinh phục khán giả nhiều quốc gia.
Theo Nghị định số 25/2025/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nội vụ vừa được Chính phủ ban hành, Bộ này có 22 đầu mối, trong đó có 10 vụ, 5 cục và 7 đơn vị khác.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son cùng hậu vệ Hồ Tấn Tài mang đến những thông tin tích cực cho HLV Kim Sang-sik cũng như đông đảo người hâm mộ khi quá trình hồi phục chấn thương sau phẫu thuật có những tín hiệu lạc quan.
Ngày 24/2, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa lập chuyên án, triệt phá đường dây chuyển tiền đánh bạc, rửa tiền, lừa đảo trên không gian mạng, hoạt động xuyên quốc gia với số tiền giao dịch trên 2.000 tỷ đồng.