Porsche Cayenne Diesel “biến hóa" dưới bàn tay của SpeedART

13/08/2009 11:35 GMT+7 | Xe

(TT&VH Online) - SpeedART, hãng chuyên độ xe của Porsche trụ sở tại Đức vừa mang đến một “linh hồn mới” cho mẫu Porsche Cayenne Diesel, những ý tưởng táo bạo được thể hiện với động cơ “sung” hơn, bộ khung gầm, nội thất và nguyên cả bộ bodykit mới.


Sự kết hợp tuyệt vời của Porsche và những nâng cấp của SpeedART được đặt với cái tên TITAN DRT 310. Từ động cơ máy dầu V6 3.0L công suất 240 mã lực của phiên bản Cayenne gốc, khách hàng được cung cấp thêm ba lựa chọn động cơ công suất khác nhau, 280 mã lực, 290 mã lực và 310 mã lực.

Hai gói động cơ đầu tiên kết hợp với hộp điều khiển ECU, trong khi đó phiên bản mạnh nhất sẽ được trạng bị bơm tăng áp lớn hơn. Bộ kit có giá từ 2,800 USD trở lên.

Ngoài ra, hệ thống xả thể thao cũng không thể thiếu cho động cơ diesel V6 và hạ thấp môđun cho hệ thống treo khí nén, hoặc có lựa chọn khác là hệ treo thể thao điều chỉnh. Porsche Cayenne sẽ “diện” một bộ la-zăng mới có kích thước 22 inch kết hợp với lốp Z22 kích thước 275 hoặc 295/30.

Về phần ngoại thất, TITAN DTR 310 như được “lột xác” hoàn toàn bao gồm lướt gió trước với bổ sung đèn sương mù, tấm chắn hông, đèn chạy ban ngày, vỏ cụm đèn trước và chắn bùn sau.

SpeedART cũng không quên làm mới không gian nội thất cho Cayenne Diesel, sử dụng đa dạng các loại chất liệu bọc và thiết bị phụ kiện thể thao. Cụ thể, cụm đồng hồ, tựa tay và khung cửa đều được bọc chất liệu composite Alcantara nổi bật các đường chỉ vàng. Trong khi đó, vô-lăng 3 chấu mới cũng được bọc chất liệu như ở tay lái của những chiếc xe đua F1.

Thảm sàn đặc trưng của SpeedART và cụm đồng hồ hiển thị nền vàng nổi bật là chi tiết cuối hoàn thiện vẻ đẹp “toàn mỹ” của nội thất cho TITAN DTR 310.

Huy Nghĩa (theo Carscoop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm