NTK Hoàng Ngân khai trương thương hiệu mới

Thứ Bảy, 20/06/2009 02:11 GMT+7

(TT&VH Online) - NTK Hoàng Ngân tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang, đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2001. Nymph là nhãn hiệu đầu tiên Hoàng Ngân tạo dựng khi bước chân vào thời trang. 

NTK Hoàng Ngân

Năm 2004, Hoàng Ngân bắt đầu phát triển sự nghiệp trong Tp.HCM. Tại đây, nhãn hiệu Nymph được công chúng ủng hộ và đón nhận nhiệt tình. Ngoài công việc của một nhà thiết kế, Hoàng Ngân còn là một giảng viên ngành thiết kế thời trang, khoa Mỹ thuật Công nghiệp, trường Đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh.

NTK Hoàng Ngân đã tham gia và gây tiếng vang lớn qua hàng loạt các hoạt động thời trang lớn như: Đẹp Fashion show, Tuần lễ thời trang Việt Nam, Tuần lễ văn hóa Việt Nam tại Tây Ban Nha… Hoàng Ngân cũng tạo dựng được uy tín của mình trong làng thời trang quốc tế thông qua các hợp đồng thiết kế cho 2 By Design , thiết kế trang phục, đồng phục cho các tập đoàn khách sạn và resort hàng đầu thế giới như Inter-Continental, Sheraton, Moevenpick.. hay một số hãng thời trang tại châu Mỹ, châu Âu.
 
Sau một thời gian chuẩn bị, ngày hôm nay (20/6) NTK Hoàng Ngân sẽ chính thức ra mắt hai nhãn hiệu thời trang mới Ngan for him và Ngan Private Collection. Tại NPC showroom : 24/4 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM, các khách mời đã được chiêm ngưỡng những tác phẩm mới nhất của chị trong BST xuân hè 2009 mang tên “Kir Luxery”. BST bao gồm những mẫu thiết kế mới nhất dành cho cả nam và nữ, mang phong cách phóng khoáng, cởi mở và đặc biệt gợi cảm. Màu sắc ấn tượng, chất liệu sang trọng, “Kir Luxery” vẫn trung thành với phong cách rất đặc trưng, làm nên thương hiệu Hoàng Ngân, đó là: hiện đại, sang trọng và thanh lịch.

Ngan for him bao gồm những sản phẩm thiết kế dành riêng cho phái mạnh, đặc biệt chú trọng vào các thiết kế chemise va vest. Phong cách chủ đạo mà Ngan for him hướng tới là sự thanh lịch, sang trọng và nam tính. Các mẫu may đo và may sẵn thuộc nhãn hiệu Ngan for him sẽ được trưng bày tại showroom 23 Lý Tự Trọng, Q.1, TP.HCM.
Siêu mẫu Thúy Hương trong BST của NTK Hoàng Ngân

Ngan Private Collection(NPC) là một món quà độc đáo mà nhà thiết kế Hoàng Ngân dành tặng cho phái đẹp. Với phong cách hiện đại, gợi cảm, Ngan Private Collection chú trọng sáng tạo trên các mẫu thiết kế đồ dạ hội, đồ dự tiệc và đồ biểu diễn. Các sản phẩm của Ngan Private Collection được trưng bày tại Showroom số 24/4, Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM.
T.S
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên