Lý do phụ nữ thử “tình một đêm”

Thứ Ba, 10/05/2011 20:11 GMT+7

Hãy nghe họ lý giải cho sự phiêu lưu tình ái của mình.
Tôi tổn thương
Đây là căn nguyên khiến nữ giới thường xuyên tìm kiếm tình một đêm, để trị liệu cho vết thương tình cảm. Phần lớn vì bị người yêu bỏ rơi, lúc này sự tổn thương khiến họ mất đi niềm tin và bắt đầu sống buông thả, dùng cuộc tình vội vã để bù đắp. Dần dần họ tự cho mình là người phụ nữ xấu, đua đòi và thiếu trách nhiệm với bản thân.
Thực tế, hành vi này chỉ là hình thức giải tỏa cảm xúc tiêu cực. Bạn cần hiểu rằng, không nhất định khiến mình đau đớn mới cảm nhận được sự tồn tại của chính mình. Bạn có thể bắt đầu cuộc sống mới dù điều đó không mấy dễ dàng, hãy coi trọng chính mình.


Tôi phẫn nộ

Sự phẫn nộ nhất thời có thể khiến cuộc sống thay đổi. Người có tâm trạng này thường là những cô gái hoạt bát, năng động, tính khí nóng nảy. Họ dùng tình một đêm để lấy lại cân bằng sau khi cãi cọ với người yêu. Thực tế, họ muốn xóa tan bực bội, muốn chọc tức bạn trai, muốn tìm người quan tâm, an ủi, vỗ về. Hành vi tình một đêm phát sinh để bù đắp cho cảm xúc đó. Đến khi mọi việc đã xảy ra, bình tĩnh lại, họ bắt đầu hối hận.
Tôi cô đơn
Người con gái độc thân sợ cô đơn, không có người bầu bạn thường phát sinh tình một đêm. Khao khát tình dục không nhiều nhưng họ muốn tìm người bầu bạn qua đêm dài. Kiểu phụ nữ này thường có tư tưởng hiện đại, phóng khoáng, khao khát sự lãng mạn trong tình yêu.
Vì dục vọng
Sự thông thoáng, hiện đại về tư tưởng khiến nữ giới có thể bày tỏ trực tiếp ham muốn của bản thân. Họ tìm đến tình một đêm để đáp ứng nhu cầu dục vọng, điều này xảy ra khi không có sự quản lý của gia đình, người thân. Nhu cầu về thể xác giữa nam và nữ không có sự khác biệt, vì vậy nữ giới thường thông qua tình một đêm để thỏa mãn sinh lý.
Do hiếu kỳ
Cùng với việc dễ dàng tiếp xúc với mạng xã hội như hiện nay, tò mò về giới tính, tình dục khiến giới trẻ khó cưỡng lại sức hấp dẫn của tình một đêm. Bạn nên biết, không cần xem chớ nên xem, không cần làm chớ nên làm!
Nguyên nhân khác
Còn rất nhiều lý do khác biện minh cho hành vi này của nữ giới nhưng bất luận cảm thấy thích thú khi hưởng thụ mối tình một đêm, đa số họ sau khi sự việc phát sinh đều cảm thấy hối hận.
Theo Dân Trí
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*