Honda thu hồi hơn 18.000 chiếc Civic 2011

Thứ Năm, 17/03/2011 20:48 GMT+7

Nguyên nhân dẫn đến vụ thu hồi mới nhất của Honda là do lỗi bơm nhiên liệu.
Mới đây, nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản đã tuyên bố sẽ thu hồi tổng cộng 18.056 chiếc Civic đời 2011 sau khi phát hiện vấn đề trục trặc với bơm nhiên liệu. Đây là vụ thu hồi thứ hai trong tháng liên quan đến Honda Civic.
Theo Honda, lỗi nằm ở môđun bơm nhiên liệu bên trong bình xăng. Trong quá trình lắp ráp bình nhiên liệu, hãng Honda đã phát hiện ra một số van bị hư hỏng và quyết định lên kế hoạch thu hồi để sửa lỗi.
Trong trường hợp xấu nhất, ví dụ như tai nạn gây lật xe, van bị hỏng có thể khiến nhiên liệu rò rỉ ra khỏi bình xăng và chảy vào bình khí thải bay hơi. Nếu điều đó xảy ra, xe có thể bị cháy.
Tính đến thời điểm hiện tại, hãng Honda vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về những vụ tai nạn liên quan đến lỗi bơm nhiên liệu trên Civic 2011. Ngay cả khách hàng cũng chưa có ai phàn nàn về những chiếc Honda Civic 2011.
Tuy nhiên, hãng ôtô Nhật Bản vẫn quyết định thu hồi và khuyên các khách hàng mang xe đến đại lý ủy nhiệm để kiểm tra nếu nhận được thông báo từ Honda. Giải pháp Honda đưa ra vẫn là thay thế bơm nhiên liệu miễn phí cho những chiếc Civic bị lỗi.
Theo Autopro
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI