Giảm béo sau khi sinh

Thứ Ba, 25/08/2009 12:19 GMT+7

Nhiều bà mẹ trẻ sau khi sinh xong thường không hoặc lâu lấy lại được dáng vóc của mình. Hãy tìm cho mình phương pháp giảm béo hiệu quả, an toàn mà không gây béo trở lại, chẳng hạn như phương pháp thông khí huyết.
Trung bình mỗi phụ nữ khi mang thai chỉ nên tăng từ 10 đến 12 kg là có thể bảo đảm sức khỏe của con và mẹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể kiểm soát tốt cân nặng của mình. Ngày nay, các bà bầu thường tăng 16 kg, cá biệt có những người tăng trên 20kg. Trên thực tế, ngay cả khi bạn tăng cân theo chuẩn, thì việc lấy lại dáng vóc đã rất khó khăn, trong khi đó, số người tăng cân nhiều lại chiếm đa số.
Thế nhưng, không có nghĩa là bạn mất hy vọng, hoặc bi quan về sự phục hồi của mình. Có rất nhiều cách giúp bạn lấy lại vóc dáng sau khi sinh.
Trước hết, trong thai kỳ, bạn nên chịu khó theo dõi sách báo, hoặc tham gia các lớp tiền sản để có được kiến thức và học các bài tập giúp cơ thể phục hồi nhanh. Các phương pháp giảm béo sẽ càng có hiệu quả hơn khi cơ thể bạn khỏe mạnh sau sinh.
Sau đó, bạn nên tìm hiểu về phương pháp giảm béo bằng thông khí huyết. Đây là một phương pháp hiệu quả và an toàn lại khó có thể béo trở lại.
Phương pháp này dựa trên nguyên lý phục hồi các chức năng trong cơ thể, thông qua việc massage, bổ sung nguồn năng lượng khí huyết cho cơ thể, khai thông các huyệt đạo, bài trừ độc tố, điều chỉnh quá trình bài tiết, rối loạn nội tiết và các chức năng nội tạng, giúp cơ thể có đựơc trạng thái tốt nhất. Quá trình giảm béo còn sử dụng sản phẩm được chiết suất từ đông trùng hạ thảo, quế, gừng… có tác dụng làm phân giải mỡ. Phương pháp này còn tích hợp nhiều hình thức trị liệu như đốt mỡ, tiêu mỡ, phân giải mỡ và massage đẩy mỡ ra ngoài.
Các liệu trình nối tiếp nhau có thể giúp các bà mẹ trẻ đạt được các hiệu quả như thông khí huyết, thông kinh mạch, bài tiết nước thừa, giải phóng mỡ, giúp khách hàng có thể đạt được hiệu quả giảm béo như ý mà lại an toàn, hiệu quả, nhanh gọn. Bạn có thể giảm vòng bụng từ 10 đến 20 cm và 5-8 kg, nếu trị liệu liên tục trong 20 ngày.
Đặc biệt, phương pháp này về lâu dài sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn uống, tích trữ năng lượng thái quá như ban đầu. Do đó, cơ thể bạn vẫn sẽ được cung cấp dưỡng chất đầy đủ mà không bị tích mỡ thừa. Nhờ vậy, bạn sẽ ít có nguy cơ bị béo trở lại.
Bạn có thể yên tâm hoàn toàn với phương pháp giảm béo bằng thông khí huyết bởi nó sẽ làm da dẻ hồng hào và kinh nguyệt đều đặn hơn, chứ không lây bệnh truyền nhiễm, hoặc biến chứng bất thường. Các bà mẹ có thể thực hiện phương pháp này một tháng sau khi sinh con mà không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.
Theo Ngoisao
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất