Đội hình dự kiến Úc vs Đan Mạch (22h00, 30/11): Eriksen gánh vác hy vọng

30/11/2022 05:58 GMT+7 | World Cup 2022

Đội hình dự kiến Úc vs Đan Mạch: Christian Eriksen sẽ là niềm hy vọng của Đan Mạch để tìm kiếm chiến thắng trước Úc và vượt qua vòng bảng World Cup 2022.

Đội hình dự kiến Úc

Đan Mạch là thử thách lớn hơn Tunisia rất nhiều. Úc không nhất thiết phải thắng trận đấu này nên HLV Graham Arnold có thể lựa chọn đội hình ưu tiên phòng ngự hơn.

Các trung vệ như Harry Souttar và Kye Rowles, cùng với tiền vệ trung tâm Aaron Mooy đều là những người có khả năng chơi bóng dài rất tốt. Các đường chuyền của họ thường có độ chuẩn xác cao. Phía trên hàng công, tiền đạo Duke chắc chắn vẫn là lựa chọn không thể thay thế. Anh chính là người ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu với Tunisia.

Hai bên cánh, Behich và Karacic sẽ có một ngày làm việc vất vả. Họ sẽ phải hỗ trợ cặp trung vệ Souttar và Rowles. Hỗ trợ cho họ ở phía trên sẽ là Leckie cùng với Goodwin. Hai cầu thủ này vốn là những cầu thủ tấn công tốt. Vì thế, nếu buộc phải phòng ngự thì cũng là điều kìm hãm bộ đôi này.

Ở trung tâm, McGree và Irvine sẽ có vai trò ngăn cản Eriksen được tự do chơi bóng. Đây là nhiệm vụ quan trọng nhất của Úc trong trận đấu sắp tới.

Đội hình dự kiến Úc vs Đan Mạch (22h00, 30/11): Eriksen gánh vác hy vọng - Ảnh 2.

Đội hình dự kiến Đan Mạch

Simon Kjaer đã vắng mặt ở trận đấu với Pháp do đau đùi nhưng anh sẽ sẵn sàng ra sân đá chính trong trận gặp Úc sắp tới. Đây sẽ là sự quay trở lại ý nghĩa lớn cho Đan Mạch. Hậu vệ của AC Milan là một cầu thủ giàu kinh nghiệm và có tố chất lãnh đạo để tổ chức hàng phòng ngự.

Nếu không có gì thay đổi, thi đấu bên cạnh Kjaer sẽ là Joachim Anderson và Christensen. Họ sẽ là những người bảo vệ khung thành của Kasper Schmeichel. Trong trận đấu với Pháp, HLV Hjulmand đã sử dụng bộ 3 tấn công Mikkel Damsgaard, Jesper Lindstrom và Andreas Cornelius nhưng không mấy hiệu quả. Vì thế, Olsen và Dolberg có thể sẽ trở lại đội hình chính.

Hai bên cánh, Mahle và Kristensen là những lựa chọn không thể thay thế. Tương tự, Eriksen và Hojbjerg cũng là cặp tiền vệ trung tâm cố định của Đan Mạch

Đội hình dự kiến Úc vs Đan Mạch (22h00, 30/11): Eriksen gánh vác hy vọng - Ảnh 3.

Đội hình dự kiến

Úc (4-5-1): Ryan; Karacic, Souttar, Rowles, Behich; Leckie, Irvine, Mooy, McGree, Goodwin; Duke

Đan Mạch (3-4-3): Schmeichel; Andersen, Kjaer, Christensen; Kristensen, Hojbjerg, Eriksen, Maehle; Skov Olsen, Dolberg, Damsgaard

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm