Doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất nhận 2 giải thưởng phát triển bền vững

07/12/2022 10:35 GMT+7 | Bạn cần biết

Ngày 1/12, tại Chương trình đánh giá công bố các doanh nghiệp bền vững năm 2022 (CSI 2022), Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được vinh danh với 2 hạng mục giải thưởng quan trọng.

Cụ thể, 2 giải thưởng gồm: Top 10 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ và Top 5 doanh nghiệp thực hiện kinh doanh có trách nhiệm, tôn trọng quyền quyền trẻ em. Cả 2 giải thưởng này vừa là sự ghi nhận vừa là điểm nhấn đánh dấu 23 năm Prudential hoạt động và phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam.

Doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất nhận 2 giải thưởng phát triển bền vững - Ảnh 1.

Được biết, CSI đánh giá khoảng 1.500 doanh nghiệp và biểu dương những đơn vị thực hiện tốt hoạt động sản xuất, kinh doanh có trách nhiệm trên cả 3 khía cạnh toàn diện: kinh tế, xã hội và môi trường. Sau các vòng thẩm định và bình chọn khắt khe từ Hội đồng xét duyệt, Prudential được vinh danh ở Top 10 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ.

Đây là lần thứ 6 liên tiếp Prudential nhận được giải thưởng này. Theo đó, doanh nghiệp không chỉ thỏa mãn các tiêu chí trong 130 chỉ số của Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững mà còn đạt thứ hạng cao trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ nhiều năm liền.

Trong khi đó, Top 5 doanh nghiệp thực hiện kinh doanh có trách nhiệm, tôn trọng quyền trẻ em là giải thưởng chuyên đề mới được bổ sung tạo ra sự khác biệt cho Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững của năm 2022. Những doanh nghiệp vinh danh được Hội đồng đánh giá tốt về chính sách bảo vệ quyền con người và quyền trẻ em, tuân theo những cam kết có trong Nguyên tắc hướng dẫn của Liên hợp quốc về kinh doanh và quyền con người.

Được biết, Prudential đã hoạt động tại Việt Nam trong hơn 22 năm và tập trung vào việc mở rộng thị trường bảo hiểm nhân thọ, thay đổi nhận thức của con người về bảo hiểm. Tính đến tháng 6/2022 Prudential Việt Nam đã phát triển đội ngũ hơn 218.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, với hơn 328 văn phòng, cùng mạng lưới 7 ngân hàng sẵn sàng phục vụ hơn 1,9 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm