Đoàn Thị Phương Tâm 'lên chức' sau khi giành Á hậu Nhân ái Việt Nam 2023

25/09/2023 20:30 GMT+7 | Giải trí

Trong đêm chung kết Miss Petite Vietnam - Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023, Đoàn Thị Phương Tâm đã có màn thể hiện ấn tượng và giành ngôi Á hậu 2.

Đoàn Thị Phương Tâm sinh năm 2001, sở hữu chiều cao 1,58m và số đo ba vòng 85-57-90cm. Phương Tâm đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh và Marketing quốc tế tại Trường Taylor University ở Malaysia.

Chiến thắng của cô gái quê TP.HCM nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Thậm chí cô được sẽ có những bước tiến vượt bậc trong tương lai.

Đoàn Thị Phương Tâm nhận 'tin vui' sau khi giành Á hậu Nhân ái Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Ông Faizul Bin Mohd Noh - đại diện công ty Demit (Malaysia) và Á hậu Phương Tâm

Đúng như dự đoán, ngay sau khi giành ngôi Á hậu 2, Đoàn Thị Phương Tâm đã có những hoạt động ấn tượng. Cô vừa được đơn vị quản lý tại Việt Nam nhượng quyền cho công ty Double Event Management Sdn Bhd (viết tắt là Demit) quản lý và khai thác thương mại tại Malaysia. Được biết Demit là công ty sáng lập ra hai cuộc thi quốc tế gồm "I Am Model Search International" và cuộc thi "Mr. Cosmopolitan". Đồng thời, công ty này còn hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác về giải trí, truyền thông quốc tế.

Đoàn Thị Phương Tâm nhận 'tin vui' sau khi giành Á hậu Nhân ái Việt Nam 2023 - Ảnh 2.

Trong vai trò mới, Phương Tâm chia sẻ về kế hoạch phát triển trong tương lai: "Hiện tại, tôi đang chuẩn bị trở lại trường ở Malaysia để hoàn thành chương trình học tập năm cuối cùng. Tôi nghĩ đó sẽ là thời gian để tôi lan tỏa, phát triển thương hiệu cuộc thi cũng như nhân hiệu của mình tại thị trường quốc tế".

Phương Tâm cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi giành ngôi vị Á hậu 2 - Hoa hậu Nhân ái Việt Nam. Đó là một cột mốc đáng nhớ đối với cô gái 22 tuổi. Với lợi thế là một du học sinh, người đẹp đặt mục tiêu phát triển thương hiệu cá nhân ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác, điển hình là Malaysia. "Tôi đang trau dồi và cùng công ty lên kế hoạch chỉn chu nhất để phát triển thương hiệu của mình", cô nói.

Đoàn Thị Phương Tâm nhận 'tin vui' sau khi giành Á hậu Nhân ái Việt Nam 2023 - Ảnh 3.

Phương Tâm cho biết, cô xem lời khen là động lực, ý chê đúng đắn sẽ là bài học để bản thân thay đổi, hoàn thiện mình. "Tôi hiểu rằng còn những lời khen chê tức là khán giả còn quan tâm mình. Tôi sẽ cố gắng mài dũa để hoàn thiện hơn qua mỗi ngày", cô khẳng định.

Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023 - Miss Petite Vietnam 2023) là cuộc thi khá đặc biệt khi cơ hội thành hoa hậu dành cho cả những cô gái có chiều cao chỉ từ 1,45m.

Cuộc thi được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp phép tổ chức theo giấy phép số 1676/UBND-VX4. Bên cạnh các hoạt động chính, Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023 còn chú trọng các hoạt động góp phần quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam và các công tác hoạt động xã hội.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm