District K và LIT Events ghi dấu ấn với Mini Indoor Festival "House of the Dragon"

25/06/2024 11:30 GMT+7 | GenZ

District K đã khuấy động Sài Gòn một đêm không ngủ với sự kiện Minifestival indoor "House of the Dragon" lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 15 tháng 6 vừa qua, thu hút 600 tín đồ EDM tham gia. 

Lấy cảm hứng từ câu chuyện về các loài rồng, House of The Dragon đã mang đến một không gian âm nhạc độc đáo, sôi động cùng dàn nghệ sĩ đình đám.

District K và LIT Events ghi dấu ấn với Mini Indoor Festival "House of the Dragon" - Ảnh 1.

Mini Indoor Festival "House of the Dragon" diễn ra trong 6 tiếng, đưa các "Raver" cuồng nhiệt vào hành trình âm nhạc đầy màu sắc với các thể loại nhạc điện tử mới mẻ: Trance, Melodic Techno, Hard Techno và hơn thế nữa.

Điểm nhấn của sự kiện là sự góp mặt của nghệ sĩ quốc tế DJ Youna - nghệ sĩ kết hợp với Ravolution Asia, đến từ Label Armin Van Buuren, cùng 2 khách mời đặc biệt: Rapper 24K Right và MC Minami. Bên cạnh đó, House of the Dragon còn quy tụ dàn nghệ sĩ tài năng của nhà Scavi & Ray.

District K và LIT Events ghi dấu ấn với Mini Indoor Festival "House of the Dragon" - Ảnh 2.

Sự kiện không chỉ mang đến những màn trình diễn âm nhạc bùng nổ mà còn là nơi giao lưu văn hóa, kết nối đam mê giữa các tín đồ EDM. Khán giả được đắm chìm trong không gian huyền ảo, đầy sức sống, mô phỏng thế giới của những chú rồng hùng mạnh, tạo nên trải nghiệm độc đáo và khó quên.

District K và LIT Events ghi dấu ấn với Mini Indoor Festival "House of the Dragon" - Ảnh 3.

"House of the Dragon" đã khép lại thành công với sự tham gia của 600 khán giả. Sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong việc tổ chức các lễ hội âm nhạc indoor tại Việt Nam của District K và LIT Events, hứa hẹn mang đến nhiều chương trình hấp dẫn và bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

District K và LIT Events ghi dấu ấn với Mini Indoor Festival "House of the Dragon" - Ảnh 4.

Trâm Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm