Diễn viên Ngọc Thuận xây nhà mới, sẵn sàng đón nhóc tì đầu lòng

28/09/2023 18:03 GMT+7 | GenZ

Chuẩn bị đón chào nhóc tì đầu lòng, Ngọc Thuận đã xây dựng một ngôi nhà khang trang. Không gian sống mới của nam diễn viên đang dần hoàn thiện và có thể chuyển tới ở trong thời gian tới.

Hậu kết hôn, cuộc sống của vợ chồng diễn viên Ngọc Thuận được khán giả dành sự chú ý đặc biệt. Vừa qua, đôi uyên ương hạnh phúc thông báo tin vui mang thai con đầu lòng. Đông đảo bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đều thi nhau gửi lời chúc mừng. Đặc biệt hơn nữa, sao nam Gạo Nếp Gạo Tẻ còn khoe không gian sống mới, đây cũng là món quà anh chuẩn bị cho vợ con. 

Diễn viên Ngọc Thuận xây nhà mới, sẵn sàng đón nhóc tì đầu lòng - Ảnh 1.

Ngọc Thuận và vợ hiện đã có tin vui đường con cái.

Theo như Ngọc Thuận chia sẻ, nhà mới của anh đang trong giai đoạn hoàn thiện. Quay nhiều góc trong ngôi nhà, nam diễn viên cho thấy mức độ đầu tư không vừa ở phần thiết kế. Chưa kể, không gian sống mới Ngọc Thuận có diện tích tương đối rộng. Phần sân thượng thoáng đãng được nam diễn viên giới thiệu là địa điểm thư giãn lý tưởng nhất của ngôi nhà. Trong thời gian tới, vợ chồng Ngọc Thuận sẽ hoàn thiện khâu trang trí nội thất và dọn về ở.

Diễn viên Ngọc Thuận xây nhà mới, sẵn sàng đón nhóc tì đầu lòng - Ảnh 2.

Ngọc Thuận khoe nhà mới đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Diễn viên Ngọc Thuận xây nhà mới, sẵn sàng đón nhóc tì đầu lòng - Ảnh 3.

Vợ chồng Ngọc Thuận đặc biệt tâm đắc phần sân thượng của ngôi nhà.

Nói thêm về không gian sống mới, Ngọc Thuận cho biết anh dành sự đầu tư khá tỉ mỉ vào phần bếp bởi bản thân rất thích nấu nướng. Chưa kể, đây sẽ là nơi nam diễn viên và vợ thực hiện các clip liên quan đến ẩm thực nên phần thiết kế không gian bếp cần được chú trọng hơn cả. May mắn, Ngọc Thuận và vợ có khá nhiều điểm tương đồng về sở thích nên việc thiết kế không gian sống không nảy sinh nhiều bất đồng.

Diễn viên Ngọc Thuận xây nhà mới, sẵn sàng đón nhóc tì đầu lòng - Ảnh 4.

Không gian bếp rộng rãi.

Diễn viên Ngọc Thuận xây nhà mới, sẵn sàng đón nhóc tì đầu lòng - Ảnh 5.

Cặp đôi chọn tông trắng làm màu sắc chủ đạo cho ngôi nhà.

Diễn viên Ngọc Thuận xây nhà mới, sẵn sàng đón nhóc tì đầu lòng - Ảnh 6.

Sử dụng thêm nội thất có gam màu nâu ấm để giúp tổng thể trở nên hài hòa hơn.

Diễn viên Ngọc Thuận xây nhà mới, sẵn sàng đón nhóc tì đầu lòng - Ảnh 7.

Nam diễn viên trồng thêm một số cây xanh ở khu vực giếng trời và sân thượng.

Hiện, vợ chồng Ngọc Thuận rất nóng lòng được dọn về nhà mới và sẵn sàng chào đón nhóc tì đầu lòng. Chia sẻ cảm xúc khi biết bạn đời mang thai, nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ hạnh phúc nói: "Vợ tôi may mắn không nghén nhiều, sức khỏe khá tốt. Khi nghe bà xã báo có thai tôi mừng quá chạy từ trên lầu xuống dưới nhà hét lớn thông báo cho gia đình. Tôi đã sẵn sàng làm bố rồi".

Diễn viên Ngọc Thuận xây nhà mới, sẵn sàng đón nhóc tì đầu lòng - Ảnh 8.

Ngọc Thuận vỡ òa cảm xúc khi biết vợ mang thai.

Vào cuối năm 2022, Ngọc Thuận và bà xã kém tuổi chính thức về chung một nhà. Tuy chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng cả hai không nảy sinh nhiều bất đồng, trái lại còn rất hòa hợp. Tâm sự với khán giả, nam diễn viên nói: "Gần một năm làm vợ chồng, tôi và bà xã gần như chưa bao giờ giận nhau hay bất đồng quan điểm. Tổ ấm của chúng tôi luôn tràn ngập tiếng cười mỗi ngày".

Diễn viên Ngọc Thuận xây nhà mới, sẵn sàng đón nhóc tì đầu lòng - Ảnh 9.

Nam diễn viên và vợ có nhiều điểm đồng điệu.

Song, không chỉ hòa hợp tính cách, vợ chồng Ngọc Thuận còn được khán giả nhận xét xứng đôi, nếu không nói chẳng ai biết đàng trai hơn đàng gái 18 tuổi. Tìm được người vợ phù hợp, Ngọc Thuận không ít lần bộc bạch cảm xúc hạnh phúc. Anh cho biết: "Tôi đang tận hưởng cuộc sống của người đàn ông có vợ. Bao nhiêu năm tôi đã sống một mình, giờ có vợ bên cạnh, lại sắp được làm cha, tôi rất hạnh phúc".

Diễn viên Ngọc Thuận xây nhà mới, sẵn sàng đón nhóc tì đầu lòng - Ảnh 10.

Sao nam "Gạo Nếp Gạo Tẻ" thường chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên vợ kém tuổi.

Thời gian qua, ngoài tham gia đóng phim, Ngọc Thuận còn kinh doanh và thực hiện những chương trình về ẩm thực. Nam diễn viên cho thấy hình ảnh đa tài, đa nghệ và là chỗ dựa vững chắc cho bà xã. Trước đây, Ngọc Thuận từng có khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn trên con đường phát triển sự nghiệp, may mắn nam diễn viên đã kịp thời điều chỉnh và tìm đúng hướng đi cho mình. Nay Ngọc Thuận không chỉ xây nhà mới hoành tráng, anh còn tậu mô tô giá khủng và nhiều tài sản giá trị khác. 

Diễn viên Ngọc Thuận xây nhà mới, sẵn sàng đón nhóc tì đầu lòng - Ảnh 11.

Ngọc Thuận cho thấy độ giàu có "không phải dạng vừa".

Từ ngày có vợ ở bên, Ngọc Thuận càng thêm tự tin phát triển sự nghiệp. Người ấy chính là hậu phương giúp nam diễn viên không ngừng nỗ lực và gặt hái được nhiều "trái ngọt". Tương lai khi có thêm thành viên mới, tổ ấm của Ngọc Thuận chắc chắn sẽ ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc nhân đôi. 

Diễn viên Ngọc Thuận xây nhà mới, sẵn sàng đón nhóc tì đầu lòng - Ảnh 12.

Ngọc Thuận may mắn gặp đúng người, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Đông đảo khán giả hâm mộ đều vui lây khi thấy Ngọc Thuận có được sự nghiệp thành công và hôn nhân hạnh phúc sau nhiều thăng trầm. Trên trang cá nhân, nam diễn viên cũng thường chia sẻ nhiều hình ảnh, clip ghi lại các hoạt động thường nhật để khán giả hiểu và yêu thương nhiều hơn. 


Dương Vi/Ảnh: Ngọc Thuận

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm