(TT&VH) - Hôm nay, tâm điểm chú ý của đoàn TTVN sẽ là vòng chung kết nội dung 200m và 800m với sự tham dự của Vũ Thị Hương và Trương Thanh Hằng.
Vũ Thị Hương sẽ phải tranh chấp huy chương với 7 đối thủ ở vòng chung kết 200m chiều nay. Trong đó, đối thủ lớn nhất vẫn là VĐV Nhật Bản Chisato Fukushima - người từng cạnh tranh rất quyết liệt với Hương ở đường chạy 100m. Việc tranh chấp HCV là gần như không thể, ngay cả HCB hoặc HCĐ cũng cực kỳ khó khăn bởi các đối thủ mạnh khác đến từ Uzbekistan và Trung Quốc.
Trương Thanh Hằng có cơ hội tranh chấp huy chương
Cơ hội tranh chấp huy chương với Trương Thanh Hằng sáng hơn khi nội dung 800m là nội dung sở trường của cô. Trong 8 VĐV ở vòng chung kết chiều nay, VĐV Jamal người Bahrain chính là ứng cử viên hàng đầu cho tấm HCV. Vũ Văn Huyện cũng sẽ kết thúc nội dung 10 môn phối hợp, sau 5 môn thi đầu tiên ngày hôm qua anh đứng vị trí thứ 4.
* Hôm nay, karatedo VN có 3 võ sĩ tham dự là Lê Bích Phượng ở hạng cân 55kg, Nguyễn Ngọc Thành ở hạng cân 67kg và Trần Minh Đức ở hạng cân 60kg.
* Đô vật Nguyễn Thị Lụa sẽ ra trận ở hạng cân 48kg gặp đối thủ Thái Lan Sriprapa. Ngoài ra, cờ vây sẽ tiếp tục ván đấu thứ 5 với đối thủ Malaysia; VĐV Hoàng Hồng Anh sẽ tham dự vòng chung kết ở nội dung canoeing 1000m nam, Trần Văn Long/Lưu Văn Hoàn tham dự vòng chung kết canoeing 1.000m đôi nam.
XSMB 26/2: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Tư ngày 26/2/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Triển lãm mới nhất tại Phòng trưng bày Royal West of England Academy (RWA), mang tên "Paule Vézelay: Living Lines", mở ra một cánh cửa rực rỡ dẫn vào cuộc đời và sự nghiệp của một nghệ sĩ khổng lồ người Anh.
Reale, với tên gọi cũ Anoeta, đang là một pháo đài kiên cố của Real Sociedad ở thời điểm hiện tại. Đội bóng xứ Basque sẽ tạo ra một thách thức lớn với tham vọng giành cú ăn ba của Real Madrid.
Sở Du lịch Hà Nội đang vận động các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn trên địa bàn đưa ra các chương trình ưu đãi, hấp dẫn và lãng mạn để thu hút khách dịp Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khuyến khích, kích cầu tiêu dùng, du lịch.
Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Friendly Rivalry đang gây sốt tại nhiều quốc gia châu Á. Không chỉ tập trung vào mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật, nửa sau của bộ phim còn hé lộ nhiều tình tiết bí ẩn.
Naomi Campbell, ở tuổi 54, một lần nữa chứng minh cô vẫn là siêu mẫu đỉnh cao khi bùng nổ trên sàn diễn DSquared2 tại Tuần lễ Thời trang Milan (MFW) vào tối thứ 25/2.
HLV Tuấn Kiệt vừa chia sẻ thông tin quan trọng trên truyền thông. Nhà cầm quân U50 cho biết ông và cộng sự đã sẵn sàng cho thử thách đầu tiên ở mùa giải 2025.
Ông Lương Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Ban Công, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) cho biết, vào khoảng 2 giờ ngày 26/2 đã xảy ra sạt lở đá dưới chân núi thôn Cả, khiến một căn nhà sàn của gia đình ông Bùi Văn Hanh bị hư hỏng nghiêm trọng.
Các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Tel Aviv (Israel) đã phát triển một phương pháp giúp đo lường hoạt động của một gene quan trọng trong việc phân chia tế bào ở não.
Hãng thông tấn Kyodo ngày 25/2 dẫn các nguồn tin an ninh của Thái Lan cho biết khoảng 7.000 công dân nước ngoài đã được giải cứu khỏi các băng nhóm lừa đảo ở Myanmar, nơi họ bị ép buộc làm việc bất hợp pháp từ tháng trước.
Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã nhận được đơn kháng cáo của cựu Chủ tịch Hội đồng thành viên Nhà xuất bản Giáo dục Nguyễn Đức Thái và bị cáo Tô Mỹ Ngọc (cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Phùng Vĩnh Hưng, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc kinh doanh Công ty CP).
Phong trào chạy bộ đã và vẫn đang phát triển vô cùng mạnh mẽ ở Việt Nam và càng lúc chúng ta càng được chứng kiến nhiều kỷ lục mới xuất hiện. Dưới đây là top 10 VĐV nam chạy marathon nhanh nhất Việt Nam trong lịch sử
Nhiều cầu thủ bóng đá Anh thường khép kín và không chịu hòa nhập với văn hóa địa phương khi chuyển ra nước ngoài thi đấu. Nhưng Jesse Lingard thì khác.