Tùng Dương kể chuyện 'bất hòa' với Hà Trần: Là nghệ sĩ lớn thì không được phép giận ai...

Thứ Sáu, 18/11/2016 14:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là show thứ 2 trong năm 2016, chuỗi chương trình In the Spotlight (Tâm điểm âm nhạc) tiếp tục ra mắt một phiên bản mới với sự xuất hiện của ca sĩ Tùng Dương vào lúc 20h ngày 9/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Trước đêm diễn, Tùng Dương chia sẻ về mối quan hệ với Hà Trần, người cùng tham gia đêm diễn này.
Trong chương trình này, Tùng Dương không chỉ hát những gì đã quá quen mà còn đem đến những ca khúc ít hát, chưa bao giờ hát. Trong đó, sẽ có 2 tác phẩm từ album mới nhất của anh Rễ Cây và từ 3 - 4 tác phẩm jazz quốc tế.
Bên cạnh đó anh sẽ thể hiện những ca khúc của các tác giả: Lê Minh Sơn, Doãn Nho, Phạm Duy, Trần Tiến, Nguyễn Cường, Thanh Tùng, Giáng Son, Lưu Hà An, Sa Huỳnh...
Từ trước đến nay, hầu như ai cũng "tỏ tường" chuyện Tùng Dương luôn có một chị bạn thân cả trên sân khấu và ngoài đời là Thanh Lam. Nhưng lần này, Tùng Dương sẽ sánh đôi với một người chị khác mà anh bảo, chỉ đứng sau Thanh Lam về sự mật thiết, đó là ca sĩ Hà Trần.
Tùng Dương bảo anh luôn yên tâm khi hát chung với Hà Trần vì sự biến báo của chị trên sân khấu. Cũng đã từ lâu Tùng Dương muốn mời Hà Trần trong chương trình riêng của mình mà chưa được nên lần này, anh rất "happy" (hạnh phúc) vì cả hai đã có thể cùng nhau làm nên một đêm nhạc kỉ niệm.

Bên cạnh Thanh Lam, Tùng Dương còn có thêm một người chị, một người bạn diễn ăn ý nhất trên sân khấu: Hà Trần
Không ngại ngần chia sẻ về những đồn thổi "bất hòa" trong mối quan hệ giữa Hà Trần trước đây, Tùng Dương còn bộc bạch luôn cả về những điều tương tự trong cuộc sống gia đình mà anh luôn là người làm hòa trước tiên.
"Trong cuộc sống gia đình, đôi khi còn giận nhau cả tháng nữa là bạn bè. Có thời gian chúng tôi mất liên lạc. Nhưng sau khi vượt qua được điều đó, tôi thấy mình thay đổi nhiều. Tôi nghĩ đã là nghệ sĩ lớn thì không được phép giận ai, nếu có, cũng đừng giận ai quá lâu. Ở đây, tôi không chỉ nói riêng về mối quan hệ của mình với chị Hà mà là với tất cả. Nếu ai giận tôi, thì nhỏ bé hơn tôi.
Tôi và Hà Trần đã làm lành với nhau bằng âm nhạc. Vì ngay cả khi chúng tôi chưa có thời gian trò chuyện cùng nhau thì mỗi người luôn "âm thầm" ủng hộ các dự án âm nhạc của nhau. Tôi vẫn đi xem Bản nguyên của chị ấy và ngược lại, chị ấy chia sẻ với tôi về sự quan tâm đến album mới của tôi.
Tôi nghĩ sự sáng tạo của nghệ sĩ vẫn luôn cần được ủng hộ và nhờ đó, chúng tôi gần nhau hơn" - ca sĩ của Rễ cây cho biết.
Kể từ khi có gia đình, có con, Tùng Dương có vẻ như thấu hiểu về phụ nữ ngày càng nhiều.
"Đàn ông không có được sự kiên nhẫn, sự bao dung bằng phụ nữ. Phụ nữ nghĩ rộng hơn đàn ông nhiều. Nghĩ được điều đó, nên tôi bước qua mọi trở ngại. Tôi thấy việc mình làm lành trước, kể cả tôi đúng tôi cũng nhận mình sai là được chứ không mất là vì thế.
Mỗi chúng ta là những cá thể khác biệt nên trong cuộc sống chung, việc quan trọng là cách chúng ta tháo gỡ những mâu thuẫn và cần phải dựa trên sự thấu hiểu lẫn nhau" - Tùng Dương bày tỏ quan điểm.

Tùng Dương sẽ là một "quý ông" lịch lãm, biết tiết chế để "refresh" (làm mới) bản thân trong chương trình
"Quý ông" lịch lãm của chương trình cũng cho biết thêm, từ những trải nghiệm cuộc sống như vậy, anh sẽ tiết chế giọng hát của mình nhiều hơn nữa để "ngọn lửa" trong anh, sẽ được cháy một cách ấm áp, ngọt ngào cùng khán giả trong đêm 9/12.
Yến Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên